Nhảy đến nội dung
x
Thông báo tuyển dụng của Công ty FPTS

Khoa Tài chính Ngân hàng thông báo

Hiện tại bên FPTS đang có chương trình tuyển dụng - đào tạo Chuyên viên phân tích tập sự, chương trình này rất phù hợp với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc vừa mới tốt nghiệp yêu thích phân tích đầu tư. Sau khi trúng tuyển các bạn được đào tạo bài bản về phân tích và sau khóa đào tạo nếu các bạn đạt yêu cầu về chuyên môn sẽ được kí hợp đồng chính thức ở vị trí Chuyên viên phân tích đầu tư ( có hưởng trợ cấp trong quá trình học việc).

Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức chương trình trung thu cho em 2018
Chiều ngày 15/9/2018, Khoa Tài chính Ngân hàng - đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Trung thu cho em 2018 tại xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên Khóa 18 Đại học ngành Tài chính ngân hàng
Chiều ngày 06/09/2018, Khoa Tài chính ngân hàng đã tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 18 hệ đại học chính quy ngành Tài chính ngân hàng.
Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức đối thoại, trao học bổng và tổ chức chương trình thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019
Chiều ngày 17/9/2018, Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức chương trình đối thoại, phối hợp với Ngân hàng Sacombank trao học bổng chấp cánh ước mơ cho sinh viên và tổ chức chương trình thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019
Khoa Tài chính Ngân hàng đại học Tôn Đức Thắng gặp gỡ sinh viên khóa 22
Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức Buổi “Gặp gỡ tân sinh viên Khóa 22” để các bạn có thể làm quen với thầy cô, bạn bè mới. Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên có thể hiểu thêm về khoa, về các chương trình đào tạo cũng như thấy được cơ hội việc làm trong tương lai.
Tuần lễ quốc tế 2018 - Trải nghiệm một tuần làm sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng
Tuần lễ quốc tế 2018 - Một chương trình ý nghĩa được khoa Tài chính Ngân hàng kết hợp với AEISEC Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động và thân thiện cho các bạn sinh viên, đem đến cho các bạn những cơ hội giao lưu, trải nghiệm và vui chơi cùng sinh viên quốc tế.
Subscribe to Tài chính Ngân hàng