Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức seminar với ông Edwald Mentink – Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

Vào sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018, Khoa Tài chính Ngân hàng đã vui mừng chào đón ông Edwald Mentink – giảng viên khoa Tài chính Kế toán của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion - Hà Lan. Trong chuyến thăm lần này, ông Edwald đã có buổi gặp gỡ với các giảng viên của Khoa Tài chính và Ngân hàng. Bên cạnh đó, ông đã tổ chức một số buổi seminar cho sinh viên TDTU nhằm trình bày và chia sẻ kiến thức về chủ đề trong lĩnh vực tài chính, kế toán. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên TDTU tìm hiểu và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực tài chính.

Trường Đại học khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại trường có khoảng 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các quốc gia khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật. Trong thời gian vừa qua, khoa Tài chính Ngân hàng đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan xây dựng và triển khai thành công chương trình đào tạo liên kết quốc tế 3+1 ngành Tài chính Kiểm soát. Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép bạn dễ dàng tìm việc làm trong nước mình hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Một số hình ảnh của chương trình

1.jpg
Ông Edwald Mentink trình bày và chia sẻ kiến thức về chủ đề trong lĩnh vực tài chính, kế toán cho sinh viên
2.jpg