Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức tọa đàm với đại diện đại học Nam Úc – Úc

Chiều ngày 24/10/2017, lãnh đạo và giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng có buổi đối thoại và làm việc với bà Joanna Lui- phụ trách hợp tác quốc tế, khoa Kinh tế, đại học Nam Úc và ông Philip Johnson, giảng viên khoa Kinh tế, Đại học Nam Úc. Tại buổi làm việc, đại diện khoa Tài chính Ngân hàng đã giới thiệu đến đại diện đại học Nam Úc quá trình hình thành, phát triển và những thành tích về đào tạo và nghiên cứu của trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung và khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng. Bà Joanna Lui cũng đã giới thiệu một số thông tin về chương trình đào tào, định hướng phát triển của khoa Kinh tế, đại học Nam Úc. Thông qua buổi tọa đàm, đại diện khoa Tài chính Ngân hàng, trường đại học Tôn Đức Thắng và khoa Kinh tế, trường đại học Nam Úc đã thảo luận và đạt được một số thỏa thuận hợp tác về đào tạo, như đề xuất hợp tác xây dựng chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

nu4.jpg

nu1.jpg