Học viện Amicoach trao học bổng cho sinh viên chất lượng cao Khoa Tài chính Ngân hàng

Sáng ngày 13/9/2018, Khoa Tài chính Ngân hàng phối hợp với Học viện Amicoach tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các sinh viên tiêu biểu lớp chất lượng cao khoá 18 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi CFA level 1.

Ba sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Như, Nguyễn Ngọc Minh Trân, Ngũ Ngọc Vương Hân, khoá 18 lớp chất lượng cao khoa Tài chính Ngân hàng đã nhận được các suất học bổng bao gồm: chứng nhận, bằng khen và tiền mặt trị giá 5.500.000 đồng.

Qua đây, khoa Tài chính Ngân hàng mong muốn và khuyến khích các em khoá sau sẽ noi theo và tiếp tục gặt hái được những kết quả và những thành tựu vượt bật trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng:

HB0.jpg
Bà Nguyễn Hoài Phường _ Giám đốc Amicoach phát biểu trong buổi lễ trao học bổng
hb.jpg
Học viện Amicoach trao học bổng cho sinh viên lớp chất lượng cao khoa Tài chính Ngân hàng
hb1.jpg
Nguyễn Thị Quỳnh Như, Nguyễn Ngọc Minh Trân, Ngũ Ngọc Vương Hân đã xuất sắc vượt qua kỳ thi CFA Level 1