Học bổng Thạc sĩ Tài chính của Trường Đại học Quốc gia Đài Bắc (National Taipei University - NTPU)

Đại học quốc lập Đài Bắc được thành lập từ năm 1949, tiền thân là Trường Cao Đẳng Hành Chính Công Tỉnh Đài Loan và chủ yếu đào tạo kiến thức về pháp luật và thương mại cho tầng lớp ưu tú của đất nước. Đến năm 1961, trường sát nhập với trường Cao Đẳng Khoa học và Cơ Khí thành Đại học Chung Hưng Tỉnh Đài Loan, năm 1971 chính thức đổi tên thành Đại học Quốc lập Chung Hưng . Vào tháng 2/2000, Học viện Luật và Thương mại cùng với Lớp bổ túc ban đêm tách ra và trở thành Đại học Quốc lập Đài Bắc ngày nay ( NTPU ).

Hiện nay, NTPU đã kí thỏa thuận liên kết với hơn 110 trường Đại học trên toàn thế giới với các chương trình liên kết phong phú như các chương trình nghiên cứu quốc tế, trao đổi học sinh, song bằng, ...

NTPU hiện trao tặng 10 suất học bổng thạc sĩ Tài chính cho sinh viên TDTU, bao gồm các mức học bổng như sau:

(1) Full scholarship (tuition fees, credit fees, living costs, ~ $120,000 NT/ semester),

(2) Partial scholarship (tuition waiver, credit fee waiver, $25,000 - $80,000 NT/ semester)

(3) Assistantship: sinh viên có thể apply vào các chương trình nghiên cứu và giảng dạy sau đại học. NTPU còn cung cấp cơ hội internship tại 1 số công ty tài chính tại Đài Loan.

Yêu cầu:

- Điểm trung bình tích lũy: 7.0

- Điểm rèn luyện: 65

- Tiếng anh: ưu tiên TOEIC 600 hoặc IELTS 5.5

Thời gian đăng ký đến hết ngày 14/11/2019. Nếu có bất kỳ thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Như Hảo: nguyenthinhuhao@tdtu.edu.vn hoặc

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn: dothithanhnhan@tdtu.edu.vn

Thời gian khoa thông báo kết quả ngày 15/11/2019 để các bạn chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn vào ngày 19/11/2019.

MBA%20in%20Finance_02.jpg