Học bổng Erasmus+ của Đại học Khoa học Ứng dụng SAXION, Hà Lan

Khoa Tài chính Ngân hàng xin thông báo đến các bạn sinh viên chương trình trao đổi sinh viên với học bổng Erasmus+ của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan.

02 suất học bổng Erasmus+ (dự kiến) sẽ được trao cho sinh viên thoả mãn đủ điều kiện của chương trình. Mức học bổng toàn phần này sẽ bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và vé máy bay cho sinh viên.

Thời gian học tại Hà Lan từ 30/08/2021 đến 07/02/2022 (dự kiến).

Thời hạn đăng ký tham gia xét học bổng đến ngày 28/02/2021.

Địa điểm dự kiến: Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion HK1 2021 - 2022, tại 2 cơ sở:

• Deventer: Handelskade 75, 7417 DH, the Netherlands.
  • Enschede: M.H. Tromplaan 28, 7513 AB, the Netherlands.

Đối tượng đăng ký tham gia xét học bổng:

• Sinh viên năm 2 (Chương trình Tiêu chuẩn, Chất lượng cao và Chương trình Liên kết)

Lợi ích của sinh viên:

• Có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế năng động;
  • Được làm việc, trao đổi học tập với chuyên gia, giáo sư nước ngoài, sinh viên quốc tế;
  • Được xét công nhận điểm các môn học tương đương tại Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Để chuyển đổi điểm các môn học tương đương, sinh viên phải hoàn tất việc đóng học phí tại Đại học Tôn Đức Thắng trước khi đi học nước ngoài.

Mức học bổng (Thông tin có thể thay đổi theo từng học kỳ)

Housing (Chỗ ở)

€ 2.574,00

Housing deposit (Đặt cọc chỗ ở)

€ 500,00 (only deposit).

Insurance NON-EU (Bảo hiểm cho cư dân ngoài EU)

€ 300,00 (health, liability and travel insurance)

Visa

€ 220,00 (non EU only)

Living expenses (Sinh hoạt phí)

€ 875,00 (general per month).

Điều kiện để các bạn tham gia đăng ký :

• Điểm trung bình tích lũy: 7.0+
  • Tiếng Anh: IELTS 5.5+
  • Điểm rèn luyện: 60+

Sau khi thông báo thông tin cho SV khoa, Khoa TCNH sẽ tập hợp các hồ sơ đáp ứng điều kiện, tổ chức hội đồng xét hồ sơ và chọn 2 hồ sơ đáp ứng điều kiện để tham gia học bổng Erasmus+.

Môn học xét chuyển điểm tương đương:

Tên môn học tại SAXION

Số tín chỉ

Môn học được chuyển điểm tại TDTU

Số tín chỉ

1

Micro-/Macroeconomics

Microeconomics

Kinh tế vĩ mô

2

Financial Accounting

Financial Accounting

Kế toán tài chính

Financial Management

Business Finance

Tài chính doanh nghiệp

Marketing & Management

Principle of Marketing

Nguyên Marketing

5

Management Accounting

Management Accounting

Kế toán quản trị

3

Sinh viên đăng ký chương trình học bổng Erasmus+ vui lòng gửi email thông tin đăng ký về cho cô Lê Bảo Thy (lebaothy@tdtu.edu.vn) hoặc cô Nguyễn Thị Như Hảo (nguyenthinhuhao@tdtu.edu.vn) những thông tin sau:

1. Họ tên
  2. Mã số sinh viên
  3. Lớp
  4. Điện thoại liên hệ
  5. Bảng điểm gần nhất (bản scan/ bản chụp 02 học kỳ gần nhất)
  6. Chứng chỉ tiếng anh (bản scan/ bản chụp)

Khoa Tài chính Ngân hàng sẽ xét và cấp học bổng tùy theo từng trường hợp và sẽ công bố kết quả cấp học bổng cho sinh viên vào ngày 15/03/2021.

Đôi nét về Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan:

Đại học khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại Trường có khoản 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các quốc gia khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật.

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép sinh viên dễ dàng tìm việc làm tại Việt Nam hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Đại học khoa học ứng dụng Saxion cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm và các chương trình đào tạo của Trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hiện tại Đại học Saxion đã và đang thu hút lượng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani và Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác.