Hội thảo trực tuyến về Đạo đức trong kinh doanh -CFA Institute x ACCA

Hội thảo trực tuyến về Đạo đức trong kinh doanh

CFA Institute x ACCA

Thúc đẩy đạo đức và liêm chính trong quản lý tài chính và đầu tư luôn là mục tiêu hàng đầu tại những hiệp hội tài chính, đầu tư. Để kỷ niệm Ngày Đạo đức Toàn cầu 2020, ACCA và Viện CFA đã lần đầu tiên hợp tác phát động Cuộc thi Viết luận Đạo đức cho thành viên và sinh viên.

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2020, nhà vô địch của cuộc thi sẽ được công bố và tác giả chiến thắng sẽ trình bày tác phẩm của mình trực tuyến. Ngoài ra, giám khảo và cố vấn của cuộc thi cũng sẽ có những chia sẻ về kinh nghiệm của họ đối với chủ đề đạo đức.

Đây là cơ hội để gặp gỡ những ý tưởng hàng đầu cũng như giao lưu, học hỏi, kết nối với những nhà đầu tư, nhà quản lý tài chính hàng đầu.

Link đăng kí tham dựhttps://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_7Yx-Z239RKGVlZVFaCPzpw
Thời gian: 17:00 - 18:00, thứ Năm ngày 3 tháng 12 2020

Professional learning / CPD credit: 1

Diễn giả:
Alan Lok, CFA, FRM, Director, Ethics Education & Professional Standards, CFA Institute
Stratos Pourzitakis, PhD, Director, Society Advocacy Engagement APAC, CFA Institute
Ernest Wong, CFA, ACCA, Chairman, ACCA Hong Kong