Ngày hội du học Ý - Study in Italy 2020

“STUDY IN ITALY 2020” NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC Ý

Tiếp nối thành công của Ngày hội thông tin du học Ý từ 2014 đến nay, Uni Italia - Đại sứ quán Ý tổ chức Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” 2020, với hai hình thức song song:

• Trực tiếp tại Ngôi nhà Ý - 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
  • Đăng ký tham gia trực tuyến - Virtual Fair Study in Italy tại www.duhocy.vn với những bạn không tới dự sự kiện.

Sự kiện quy tụ hơn 20 trường Đại học Ý, cùng sự góp mặt của các trường Đại học - THPT, sẽ trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và chinh phục ước mơ du học Ý một cách dễ dàng.

Để việc du học không bị gián đoạn bởi những biến động của năm 2020 và tiếp tục “bật nguồn đam mê” trong môi trường giáo dục quốc tế trong năm tới, vui lòng đăng ký tham gia bằng cách để lại thông tin: Họ và tên, Email, SĐT tại phần bình luận dưới đây.
Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký sớm!

------------
NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

• NGÀY HỘI GIÁO DỤC VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI Ý, TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI SỰ KIỆN.
  • GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN ĐẠI SỨ QUÁN ITALIA VỀ QUY TRÌNH APPLY, VISA, HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ.
  • CHIA SẺ VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM CÙNG CÁC DU HỌC SINH ĐÃ & ĐANG HỌC TẬP TẠI Ý.
  • “SĂN” HỌC BỔNG DU HỌC HẤP DẪN TỪ CÁC NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU ITALIA.
  • TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ: HỒ SƠ DU HỌC, CÁCH THỨC XIN VISA, CHI PHÍ DU HỌC…

---------------
THỜI GIAN: 14h30 - 17h30 và 19h00 - 21h00, các ngày 6,7,8-11/2020. Sự kiện có Tea break & Finger food.
ĐỊA ĐIỂM: CASA ITALIA - 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
#UniItalia #NgàyhộithôngtinduhọcÝ #StudyinItaly #duhocY #duhocItalia #EducationFair #DaisuquanY
---------------------------------
UNI - ITALIA
Văn phòng Hợp tác đại học và du học Italia.
💎Đại sứ quán Italia, số 9 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎024 3824 0579