Thông tin tuyển sinh chương trình du học Cộng hoà Séc

Trung tâm hợp tác châu Âu (ECC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin trân trọng thông báo Tuyển sinh Chương trình du học Cộng hòa Séc dành cho sinh viên, nghiên cứu viên đã chính thức bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/11/2020 – 30/04/2021

Chương trình du học Cộng hòa Séc với nhiều ngành nghề TRIỂN VỌNG và có thu nhập hấp dẫn trong kỷ nguyên 4.0 tại các trường đào tạo công lập hàng đầu nước Séc. Thông tin các trường và ngành đào tạo bao gồm:

• Trường Đại học hóa công nghệ Praha

• Trường Đại học kinh tế Praha

• Trường Đại học Tomas Bata

• Trường Đại học kỹ thuật Ostrava

• Trường Đại học tổng hợp Ostrava

• Trường Đại học tổng hợp Charles

• Trường Đại học Pardubice

• Trường Đại học Palacky

• Trường Đại học Masaryk

Trong đó, Trường Đại học kinh tế Praha – Trường Đại học kinh tế công lập lớn nhất Cộng hòa Séc, xếp thứ hạng 22 trên thế giới theo Financial Time “Master in Management Ranking 2018” và Trường Đại học Tomas Bata có các chuyên ngành đào tạo rất phù hợp cho các bạn sinh viênkhoa Tài chính ngân hàng có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Trường Đại học kỹthuật Ostrava có các khoa và ngành đào tạo dành cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ như sau:

A - Khoa đào tạo

Trường Đại học kinh tế Praha- Khoa Tài chính – Kế toán
- Khoa Quản trị kinh doanh
- Khoa Quan hệ quốc tế
- Khoa Tin học và Thống kê
- Khoa Kinh tế quốc dân
- Khoa Quản trị

Trường đại học Tomas Bata in Zlin:

- Khoa Công nghệ
- Khoa Quản trị - Kinh tế
- Khoa truyền thông đa phương tiện - Khoa Quản trị rủi ro và Logistics - Khoa Tin học ứng dụng
- Khoa Khoa học nhân văn

B - Ngành đào tạo

Trường Đại học kinh tế Praha

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý nghệ thuật
- Thương mại quốc tế
- Ngoại giao và quốc tế học

Thông tin chi tiết về các ngành học hiện có ở Trường Đại học kinh tế Praha xem tại: https://www.vse.cz/

Trường Đại học Tomas Bata

- Tài chính và Công nghệ tài chính

- Phương pháp kỹ thuật phần mềm

- Truyền thông đa phương tiện

Thông tin chi tiết về các ngành học hiện có ở Trường Đại học Tomas Bata xem tại: https://fame.utb.cz/en/study/degree-courses-offered/degree-studies

C- Học phí:

• Học bổng 100% khi học bằng chương trình tiếng Séc

• Chương trình học tiếng Anh:

+ Bậc cử nhân: 2500-3800 EUR/ năm học

+ Bậc thạc sĩ: 2500-3800 EUR/năm học

D- Thời gian đào tạo:

• Cử nhân: 3-4 năm

• Thạc sĩ: 2 năm

E - Ưu điểm

• Học phí các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thấp hơn so với các nước Tây Âu, Singapore, Anh, Úc và Mỹ.

• Số lượng ngành học đa dạng, nhiều ngành HOT (dược, hóa, viễn thông, thương mại quốc tế, khoa học máy tính,...).

• Trung tâm có nhiều suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

• Bằng cấp có giá trị quốc tế.

• Có cơ hội đi khắp Châu Âu (CH Séc là thành viên khối Schengen). Điểm đến an toàn cho

các em sinh viên, nghiên cứu sinh với một cộng đồng người Việt năng động, đoàn kết đã

được Chính phủ Séc công nhận là 1 dân tộc thiểu số trong 14 dân tộc của Cộng hòa Séc.

• Chi phí sinh hoạt thấp khoảng 300 – 400 USD/tháng.

• Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức nộp hồ sơ, xin vui lòng liên hệ Trung tâm hợp tác Châu Âu, Phòng C126, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Số điện thoại liên hệ: (028) 3775 5107/0948 998 959

Email: ecc@tdtu.edu.vn