Vòng 2 - Chương trình "The Next Banker 2021" chính thức khởi động

Với mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế, đồng thời không ngừng phấn đấu tạo ra những thành tích nổi bật trong học tập, ACB đã khởi động chương trình “Học bổng The Next Banker". Đây là một trong những chương trình tuyển chọn đánh giá dựa vào thành tích đã đạt được và kết quả học tập của ứng viên.

Dựa trên kết quả đậu vòng 1 của các ứng viên, ACB đã tiến hành vòng 2 – vòng phỏng vấn các bạn ứng viên. Đây là cơ hội mà các ứng viên có thể thể hiện được những kỹ năng, kiến thức mà mình đã tích lũy được trước hội đồng giám khảo. Đối với những sinh viên tài chính có khao khát được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thì chương trình “Học bổng The Next Banker" sẽ là một chương trình hữu ích và thiết thực đối với sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng. Các sinh viên được tuyển chọn và huấn luyện từ "The Next Banker" có nhiều cơ hội được tuyển dụng chính thức trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Thông tin về chương trình học bổng The Next banker:

Đối tượng tham gia:

Học bổng The Next Banker dành cho các bạn sinh viên năm 3 đang theo học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng của các trường Đại học đối tác với ACB tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Tiêu chí xét tuyển

Vòng 1 | The Next

- Điểm trung bình tích lũy các môn học đến học kỳ gần nhất

- Điểm rèn luyện

- Ưu tiên sinh viên đã hoàn thành các chứng chỉ Anh văn quốc tế; có thành tích nổi bật trong các cuộc - thi học thuật; thành viên Đoàn/Hội; sinh hoạt trong CLB/Đội/Nhóm của trường

Vòng 2 | Banker

Các bạn sinh viên đạt vòng 1 sẽ được thông tin môn học mục tiêu của học kỳ tiếp theo.

- Điểm trung bình các môn học mục tiêu theo từng trường

- Kết quả đánh giá hội đồng phỏng vấn phối hợp giữa Nhà Trường và ACB

Quyền lợi

- Tuyển thẳng vào chương trình The Next Banker

- Được ưu tiên tuyển chọn làm việc chính thức

- Tham gia các lớp kỹ năng được thiết kế riêng

- Tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, hội thảo và sinh hoạt ngoại khóa do ACB tổ chức

- Tham quan thực tế môi trường học tập và làm việc ở ACB

- Trở thành thành viên BTC, cùng ACB thực hiện các chương trình, sự kiện sinh viên liên kết với Nhà trường.

Nguồn: https://acbjobs.talent.vn/careers/job/16415