Khởi động chương trình CFA Research Challenge 2021

Là một cuộc thi thường niên dành riêng cho sinh viên của các trường Đại học, quy tụ hơn 6000 sinh viên xuất sắc đến từ 1100 trường đại học trên toàn thế giới.

Thí sinh sẽ có được những trải nghiệm thực tế với vai trò là một nhà phân tích tài chính, thực hiện việc định giá chứng khoán, viết báo cáo nghiên cứu và thuyết trình, phản biện ý kiến phân tích của mình.

Thí sinh sẽ có cơ hội được chỉ dẫn, đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia phân tích tài chính và đầu tư tài chính hàng đầu trong ngành.

Cuộc thi bao gồm nhiều vòng thi, từ tuyển chọn cấp Trường, Quốc gia, đến Khu vực và Toàn cầu.

Các lợi ích của thí sinh tham dự cuộc thi:

• Được đào tạo chuyên sâu: Kĩ năng sử dụng Bloomberg, nghiên cứu, đánh giá và viết báo cáo.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ với các sinh viên giỏi và những chuyên gia hàng đầu.
  • Giải thưởng tiền mặt và các khoá học lên đến 100 triệu VND.
  • Có được những kinh nghiệm thực tế, gặp gỡ đại diện công ty niêm yết, được hướng dẫn bởi các chuyên gia phân tích kì cựu đang làm việc trong ngành.
  • Có cơ hội được nhận vào các doanh nghiệp, tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam.
  • Cơ hội cọ sát với thí sinh Quốc tế khi lọt vào các vòng trong.

Để đăng ký tham dự vòng sơ tuyển Đại học Tôn Đức Thắng, thí sinh vui lòng điền vào form đăng ký  trước 23h59 Thứ Ba, ngày 24 tháng 8 năm 2021.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn có thể truy cập link này.

Thông tin về thời gian diễn ra các vòng thi, các bạn vui lòng xem tại đây.