Khởi động chương trình THE NEXT BANKER 2022

Xuất phát từ mong muốn của các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị bước vào giai đoạn thực hành doanh nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp trong năm sau (2022). ACB đã đầu tư và phát triển chương trình The Next Banker - đây là nơi mà các bạn tham gia được trực tiếp trải nghiệm công việc thực tế của một “banker”, các bạn sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào trong công việc. Từ đó, giúp bạn rút ngắn lộ trình trở thành một banker thực thụ, hơn nữa còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của các chi nhánh, phòng giao dịch của hệ thống Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trên cả nước.

Trong các năm vừa qua, đã có rất nhiều các anh chị sinh viên của Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng trở thành tân nhân viên, chuyên viên tín dụng, khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp từ những mùa The Next Banker như thế này.

Chương trình đã trải qua 4 mùa thành công, và đến với buổi chia sẻ đầu tiên trong chuỗi The Next Banker 2022 mùa 5 do ACB tổ chức với chủ đề Chinh phục đa giác năng lực, ACB mong muốn thông qua 05 trải nghiệm tại chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tìm thấy những mảnh ghép năng lực để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, mài dũa, hoàn thiện các năng lực ấy.

• Tên chương trình: The Next Banker 2022
  • Thời gian tổ chức buổi giới thiệu:13h30, thứ Hai ngày 20/09/202
  • Hình thức: Webinar (Hội thảo online) bằng ứng dụng MS. Teams
  • Đối tượng: sinh viên năm 4, chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tế tại Doanh nghiệp; sinh viên năm 3 có mong muốn tìm hiểu về chương trình

Đến với buổi giới thiệu chương trình sinh viên sẽ nhận được:

• Chia sẻ từ các diễn giả đang giữ vị trí quan trọng tại ACB
  • Tìm hiểu chi tiết về chương trình The Next Banker 2022
  • Món quà hấp dẫn được trải dài từ khi bắt đầu buổi tới cuối buổi
  • Những phần quà lucky draw cuối chương trình vô cùng giá trị

Các điểm nổi bật và quyền lợi của các bạn sinh viên tham dự The Next Banker 2022:

• Trải nghiệm về học tập tại ACB
  • Trải nghiệm về sự tương tác với các Mentor
  • Trải nghiệm về công việc thực tế
  • Trải nghiệm về chỉ tiêu cá nhân
  • Trải nghiệm về giá trị ghi nhận (lương, thưởng doanh số, best performance)

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/B12J6G10HC

Thời hạn đăng ký: đến hết 17h00 ngày 18/09/2021

Buổi chia sẻ và giới thiệu về chương trình The Next Banker 2022 mùa 5 ngoài cung cấp cho sinh viên những thông tin tổng quan về chương trình và những chia sẻ bổ ích của các diễn giả đang nắm giữ vị trí quan trọng tại ACB. Xen kẽ với những hoạt động đó, Ban tổ chức đồng thời tổ chức các hoạt động theo nhóm hoặc cá nhân nhằm tìm ra những nhân tố tiêu biểu, xuất sắc để đi tiếp vào vòng phỏng vấn của The Next Banker 2022. Do đó, có thể nói rằng chương trình là nền tảng để sinh viên tiếp cận gần hơn với cơ hội trở thành thực tập sinh tiềm năng tại Ngân hàng Á Châu (ACB). Các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

• Thầy Vương An Minh - SĐT: 0938 829 617
  • Thầy Nghiêm Quý Hào - SĐT: 0913 209 266