Thông báo về việc nộp hồ sơ học bổng của Tập đoàn GEMADEPT

Phòng Công tác học sinh - sinh viên thân gửi các em sinh viên thông tin và tiêu chí xét học bổng của tập đoàn GEMADEPT, cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất, trong đó có 03 suất cho sinh viên năm thứ ba và 07 suất cho sinh viên năm thứ tư;
  2. Đối tượng: Sinh viên năm thứ ba hoặc sinh viên năm thứ tư đang học tại Trường thuộc các Khoa: Tài chính - Ngân hàng; Lao động và Công đoàn và Quản trị kinh doanh (các ngành: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực).
  3. Điều kiện:
  • Điểm trung bình học tập tích lũy tính đến thời điểm hiện tại: ≥ 6.5;
  • Điểm trung bình rèn luyện tính đến thời điểm hiện tại: ≥ 65;
  • Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương, hoặc có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (có kiểm tra tiếng Anh trực tuyến);
  • Năng động, nhiệt tình, có khả năng giải quyết công việc độc lập;
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.
  1. Hồ sơ:
  • Thư xin học bổng (bản đánh máy);
  • Bảng điểm học tập tích lũy tính đến thời điểm hiện tại (Phòng Đại học sẽ hỗ trợ sinh viên, sinh viên không cần gửi yêu cầu);
  • Bảng điểm trung bình rèn luyện tính đến thời điểm hiện tại (Phòng CTHSSV sẽ hỗ trợ sinh viên, sinh viên không cần gửi yêu cầu);
  • Bản scan hoặc ảnh chụp đầy đủ thông tin chứng chỉ tiếng Anh còn thời hạn.
  • Giấy tờ minh chứng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có);
  • 01 tấm ảnh 3x4 chuẩn quốc tế.
  1. Mức cấp học bổng: 1.500.000 đồng/tháng (9 tháng).
  2. Nội dung học bổng
  • Tài trợ bằng việc cấp học bổng hàng tháng cho suốt 09 tháng của năm học 2021-2022: mỗi tháng 1,5 triệu đồng.

• Đào tạo chuyên môn cho sinh viên các năm cuối có thành tích học tập tốt thuộc các trường Đại học.
  • Tuyển chọn những sinh viên có tiềm năng, đạo đức, nhiệt huyết và mong muốn làm việc tại Tập đoàn Gemadept.
  • Có cơ hội nhận được học bổng tương ứng 1,500,000 VNĐ/ tháng trong suốt năm học và được nhận tiếp học bổng năm tiếp theo nếu duy trì được thành tích học tập trong năm.
  • Được công nhận Pre-Staff của Tập đoàn Gemadept: được tham gia các hoạt động, sự kiện, tham quan, đào tạo… của Tập đoàn; được tham gia học nghề/ thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị của Tập đoàn.
  • Sau khi ra trường ưu tiên các Sinh viên Học bổng có nguyện vọng làm việc tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Gemadept và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của công ty thì sẽ ký hợp đồng lao động kỳ hạn 2-3 năm.
  • Sinh viên học bổng không phải hoàn trả giá trị học bổng đã nhận trong trường hợp không có nguyện vọng làm việc tại tập đoàn khi ra trường hoặc trong trường hợp tập đoàn từ chối tuyển dụng

• Nộp hồ sơ trong tháng 9/2021:
  • Đợt 1: 15/9/2021
  • Đợt 2: 22/9/2021
  • Phỏng vấn: trong tháng 9/2021
  • Thông báo kết quả: tháng 10-11/2021
  • Cấp học bổng: ngay trong năm học này

Các Anh/Chị sinh viên thuộc đối tượng và thỏa điều kiện như trên, vui lòng nộp hồ sơ qua email Phòng Công tác học sinh - sinh viên: phongctct-hssv@tdtu.edu.vn từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/9/2021.

* Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xét học bổng qua email:

1. Ghi rõ tiêu đề email: Nộp hồ sơ xét học bổng của tập đoàn GEMADEPT;
  2. Trong phần nội dung email, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:
  • Họ tên;
  • MSSV;
  • Lớp;
  • Khoa;
  • Sinh viên năm thứ mấy;
  • Khóa học;
  • Điểm trung bình học tập tích lũy tính đến thời điểm hiện tại;
  • Điểm trung bình rèn luyện tính đến thời điểm hiện tại;
  • Chứng chỉ tiếng Anh và số điểm đạt được.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Phòng CTHSSV qua email: phongctct-hssv@tdtu.edu.vn để được giải đáp.