Thông báo về việc nộp hồ sơ học bổng LOTTE 2021

Phòng Công tác học sinh - sinh viên thân gửi các em sinh viên thông tin và tiêu chí xét học bổng LOTTE năm 2021, cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 05 suất;
  2. Đối tượng: Đang là sinh viên năm thứ ba hoặc năm thứ tư của Trường (hoặc sinh viên năm thứ năm đối với ngành đào tạo 5 năm);
  3. Điều kiện:
  • Điểm trung bình tích lũy tính đến thời điểm hiện tại: ≥ 7.5;
  • Sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
  1. Nguyên tắc xét học bổng: sau khi sinh viên nộp hồ sơ về, học bổng được xét theo điểm trung bình tích lũy từ cao xuống cho đến khi đủ suất học bổng.
  2. Hồ sơ:
  • Bảng điểm học tập tích lũy tính đến thời điểm hiện tại (Phòng Đại học sẽ hỗ trợ sinh viên, sinh viên không cần gửi yêu cầu);
  • Giấy tờ minh chứng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo;
  • 01 tấm ảnh 3x4 chuẩn quốc tế.
  1. Trong quá trình xét chọn, sinh viên không tham gia chương trình học bổng nào khác.

Sinh viên thuộc đối tượng và thỏa điều kiện như trên, vui lòng nộp hồ sơ qua email Phòng Công tác học sinh - sinh viên: phongctct-hssv@tdtu.edu.vn từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/9/2021.

* Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xét học bổng qua email:

1. Ghi rõ tiêu đề email: Nộp hồ sơ xét học bổng LOTTE năm 2021;
  2. Trong phần nội dung email, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:
  • Họ tên;
  • MSSV;
  • Lớp;
  • Khoa;
  • Sinh viên năm thứ;
  • Khóa học;
  • Điểm trung bình học tập tích lũy tính đến thời điểm hiện tại;

Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Phòng CTHSSV qua email: phongctct-hssv@tdtu.edu.vn để được giải đáp.