Nhảy đến nội dung
x
Thông báo về việc tuyển sinh viên thực tập
Thông báo về việc tuyển sinh viên thực tập
Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) tuyển dụng nhân viên môi giới 2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên môi giới chứng khoán, dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp.
Công ty Chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng thực tập sinh
“MÔI GIỚI TẬP SỰ ” là chương trình tuyển dụng kết hợp đào tạo CÓ HƯỞNG LƯƠNG diễn ra định kỳ tại Rồng Việt dành riêng cho các bạn mong muốn trở thành một Chuyên viên Tư vấn chứng khoán nhưng lại chưa có kinh nghiệm.
Khởi động chương trình THE NEXT BANKER 2022
Khoa Tài chính Ngân hàng kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) khởi động chương trình The Next Banker 2022 mùa 5 với chủ đề “Chinh phục đa giác năng lực”.
Chương trình Banking Career - Kết nối phỏng vấn online Ngân hàng Việt Á
Nghe những chia sẻ từ chuyên viên tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngân hàng Việt Á, những bí kíp, kỹ năng, kiến thức cần có để vượt qua kỳ tuyển dụng và thích nghi với môi trường làm việc mới.
Công ty chứng khoán VNDIRECT thông báo chương trình 𝐃𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 - 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐄𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌
DTALENT – VNDIRECT TRAINEES PROGRAM là chương trình đào tạo nghề tính đến thời điểm hiện tại đang đứng vị trí "độc nhất vô nhị" trong ngành tài chính bởi mục tiêu đào tạo và quy mô tổ chức.
Công ty chứng khoán VNDIRECT thông báo chương trình 𝐃𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 - 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐄𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌
𝐃𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 - 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐄𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng làm nghề tài chính thông qua các bài giảng lý thuyết và trải nghiệm thực tế từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường.
Chương trình "Nhà lãnh đạo thế hệ mới" năm 2021 của Coca-Cola
Tham gia Chương trình Thực tập sinh Quản lý Aspire (MT) - một sáng kiến ​​toàn cầu của Coca-Cola, nhằm tập hợp các tài năng trẻ và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo của ngày mai.
Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh tuyển dụng nhân viên tư vấn
Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh tuyển dụng nhân viên tư vấn khách hàng online và nhân viên tư vấn tuyển sinh.
Công ty Chứng khoán Phú Hưng tuyển dụng nhân sự tháng 04/2021
Công ty Chứng khoán Phú Hưng tuyển dụng nhân sự tháng 04/2021
Subscribe to Tập sự nghề nghiệp