Nhảy đến nội dung
x
Thông báo về việc tuyển sinh viên thực tập
Thông báo về việc tuyển sinh viên thực tập
Thông tin chương tình tuyển dụng Chuyên viên Tư vấn tài chính Gen E
Thông tin chương tình tuyển dụng Chuyên viên Tư vấn tài chính Gen E
Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) tuyển dụng nhân viên môi giới 2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên môi giới chứng khoán, dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp.
Công ty Chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng thực tập sinh
“MÔI GIỚI TẬP SỰ ” là chương trình tuyển dụng kết hợp đào tạo CÓ HƯỞNG LƯƠNG diễn ra định kỳ tại Rồng Việt dành riêng cho các bạn mong muốn trở thành một Chuyên viên Tư vấn chứng khoán nhưng lại chưa có kinh nghiệm.
Chương trình Quản trị viên tập sự Heineken Châu Á - Thái Bình Dương
Hãy cùng HEINEKEN Việt Nam khai phá tiềm năng của bạn để trở thành nhà lãnh đạo tương lai cùng cơ hội trải nghiệm làm việc trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.
Khởi động chương trình THE NEXT BANKER 2022
Khoa Tài chính Ngân hàng kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) khởi động chương trình The Next Banker 2022 mùa 5 với chủ đề “Chinh phục đa giác năng lực”.
Toạ đàm về Cơ hội nghề nghiệp trong lãnh vực Tài chính
CFA Institute và Vietnam Community of Investment Professionals sẽ tổ chức một buổi toạ đàm về chương trình CFA cùng với Cơ hội nghề nghiệp trong lãnh vực Tài chính cho sinh viên các trường Đại học.
Chương trình Banking Career - Kết nối phỏng vấn online Ngân hàng Việt Á
Nghe những chia sẻ từ chuyên viên tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngân hàng Việt Á, những bí kíp, kỹ năng, kiến thức cần có để vượt qua kỳ tuyển dụng và thích nghi với môi trường làm việc mới.
Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng
Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng tháng 07/2021.
Công ty chứng khoán VNDIRECT thông báo chương trình 𝐃𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 - 𝐕𝐍𝐃𝐈𝐑𝐄𝐂𝐓 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐄𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌
DTALENT – VNDIRECT TRAINEES PROGRAM là chương trình đào tạo nghề tính đến thời điểm hiện tại đang đứng vị trí "độc nhất vô nhị" trong ngành tài chính bởi mục tiêu đào tạo và quy mô tổ chức.
Subscribe to Tập sự nghề nghiệp