Nhảy đến nội dung
x
Đại diện trường kinh doanh Montpellier, Cộng hoà Pháp đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính Ngân hàng
Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2019, Khoa Tài chính Ngân hàng đã có buổi làm việc với ông Yvon Gousty– Chủ tịch nhóm phát triển công nghệ châu Âu và châu Á – nguyên cố vấn đại sứ quán Pháp tại Mỹ và Trung Quốc cùng với đại diện đến từ trường kinh doanh Montpellier, Cộng hoà Pháp
Hiệp hội ngân hàng Việt Nam thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Chiều ngày 30/10/2019, Đại diện Hiệp hội ngân hàng Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh gồm: Ông Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Công ty chứng khoán Ngân hàng quân đội giao lưu với sinh viên về nghề chứng khoán

Chiều ngày 21/10/2019, Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng quân đội (MBS) tổ chức buổi giao lưu kết hợp tư vấn hướng nghiệp về Ngành chứng khoán cho sinh viên Khoa. 

Có hơn 400 sinh viên Khoa TCNH tham gia. Các diễn giả đến từ MBS đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán và các cơ hội nghề nghiệp tại MBS. Sinh viên cũng đã đặt câu hỏi cho diễn giả các vấn đề liên quan như: bắt đầu với nghề môi giới chứng khoán, kinh nghiệm để thành công trong nghề và các kỹ năng cần chuẩn bị.

Chương trình “The Next Banker” tại Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 19/10/2019, Khoa tài chính ngân hàng (TCNH) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng với Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) tổ chức chương trình “The Next Banker” tại Cơ sở Tân Phong. Hơn 100 sinh viên Ngành tài chính-ngân hàng đã tham dự.
Khoa Tài chính Ngân hàng làm việc với CPA Australia
Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Khoa Tài chính Ngân hàng đã có buổi làm việc với Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Úc (CPA Australia) do bà Huỳnh Ngọc Thiện – Trưởng đại diện CPA Australia tại TP. HCM làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng cùng các thầy cô là trưởng bộ môn và giảng viên Khoa. 
Khoa Tài chính Ngân hàng làm việc với Công ty Chứng Khoán Mirae Asset
Chiều ngày 16/10/2019, Đoàn đại diện Công ty chứng khoán Mirae Asset ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 11/10/2019, Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) gồm có ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực; ông Nguyễn Tường Quang, Trưởng phòng tuyển dụng và một số lãnh đạo khác đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). 
Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng
Qua trao đổi, hai bên đã tìm được hướng xây dựng chương trình chung và thảo luận để phát triển thêm nhiều tiềm năng hợp tác chung với nhau trong giáo dục và nghiên cứu khoa học.
Đại học Tôn Đức Thắng ký hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Phương Đông

Chiều ngày 03/10/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký hợp tác toàn diện Lần 2 với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

Tham dự Buổi lễ có ông Lê Hải Phong, Giám đốc Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; bà Hoàng Thị Hương, Giám đốc Chi nhánh Tân Thuận cùng Lãnh đạo các phòng ban của OCB.

Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các khoa: Tài chính-ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên.

Ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng

Chiều ngày 17/9/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng (PHS).

Ông Chen Chia Ken, Tổng giám đốc và lãnh đạo một số đơn vị chức năng của PHS tham gia  buổi làm việc. Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp; Lãnh đạo Khoa tài chính-ngân hàng và cựu sinh viên.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện