Ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng

Chiều ngày 17/9/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng (PHS).

Ông Chen Chia Ken, Tổng giám đốc và lãnh đạo một số đơn vị chức năng của PHS tham gia  buổi làm việc. Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp; Lãnh đạo Khoa tài chính-ngân hàng và cựu sinh viên.

Ngày hội việc làm với doanh nghiệp Đài Loan
Kết nối các nhà tuyển dụng đến từ Đài Loan với nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Victoria of Wellington, New Zealand đến thăm và làm việc với Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng vào top 1.000 trường hàng đầu thế giới
Trường ĐH Tôn Đức Thắng lọt tốp 1.000 bảng xếp hạng ARWU 2019 - Bảng xếp hạng được đưa ra bởi Trường ĐH Giao thông Thượng Hải (Trung Quốc)
Khoa Tài chính Ngân hàng gặp mặt sinh viên đầu năm học 2019-2020
Chiều ngày 11/8/2019 tại hội trường 2A, Khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức gặp mặt sinh viên đầu năm học mới
Tổ chức chuyên đề “Quản trị rủi ro thanh khoản” với GS. Jeans-Laurent Viviani – Đại học Rennes I, Cộng hoà Pháp
Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức chuyên đề “Quản trị rủi ro thanh khoản” với GS. Jeans-Laurent Viviani.
Cảm nghĩ của sinh viên về chuyến học tập ngắn hạn tại NanYang - Singapore
Cái cảm giác cái ngày đi ra sân bay để trở về Việt Nam, vẫn còn đọng lại đến tận bây giờ. Cái cảm giác vui buồn lẫn lộn và cả những cảm xúc khó tả khác.
Thanh toán số tại Việt Nam, hiện trạng và xu hướng
Các phương thức thanh toán số đã, đang và dần phổ biến và trở thành xu thế tất yếu tại các nước trên thế giới.
Làng văn hóa quốc tế
Ngày 19/7/2019, Khoa tài chính ngân hàng Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Tổ chức sinh viên quốc tế tổ chức sự kiện Làng văn hóa quốc tế (Global Village) tại TDTU-Tân Phong.