Nhảy đến nội dung
x
Làng văn hóa quốc tế
Ngày 19/7/2019, Khoa tài chính ngân hàng Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Tổ chức sinh viên quốc tế tổ chức sự kiện Làng văn hóa quốc tế (Global Village) tại TDTU-Tân Phong.
Khai mạc Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương
Hơn 200 chuyên gia đầu ngành của thế giới cùng với nhiều nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh quốc tế đã đến tham dự Hội thảo.
Việt Nam đăng cai Hội thảo tài chính châu Á - Thái Bình Dương
Hội thảo Khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Hiệp hội quốc tế về quản trị tài chính (FMA) được tổ chức thành 49 phiên cùng với 1 phiên dành riêng cho nghiên cứu sinh. Đại học Tôn Đức Thắng đồng tổ chức Hội thảo.
Nhiều đại học nước ngoài tổ chức tuyển dụng tại Hội thảo FMA 2019
Với hơn 200 chuyên gia từ khắp thế giới đến dự Hội thảo FMA 2019, các đại học lớn đã rất nhạy bén nhận ra đây là cơ hội tốt để tiếp cận nguồn lực chất lượng cao trong Ngành tài chính.
Tuần lễ quốc tế 2019 Khoa Tài chính Ngân hàng
Tiếp tục xây dựng môi trường giao lưu văn hóa quốc tế giữa sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và sinh viên các đại học đối tác của TDTU, Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) tổ chức Tuần lễ quốc tế 2019
Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng 2019
Với sự hỗ trợ từ các đơn vị thuộc TDTU và một số doanh nghiệp thân hữu, tổng giá trị các công trình dự kiến thực hiện trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 lên đến gần 1 tỷ đồng.
Nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đến báo cáo tại Hội thảo FMA 2019
Theo chương trình chính thức của Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2019, có 130 báo cáo của các học giả được trình bày tại Hội thảo.
Chung kết Invesment Challenge 2019 Cuộc đua của các nhà đầu tư trẻ thành phố
Ngày 12/6/2019 tại Hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng, Vòng Chung kết cuộc thi Đầu tư Chứng khoán Investment Challenge 2019 chính thức khép lại cuộc đua với các phần thi gay cấn và mãn nhãn.
Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 chính thức mở đăng ký
Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 được đồng tổ chức bởi Hiệp hội quản trị tài chính quốc tế (FMA) và Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) chính thức mở đăng ký.