Nhảy đến nội dung
x
Thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào xét điểm thi THPT - Ngành Tài chính Ngân hàng
Khoa TCNH thông báo ngưỡng điểm đảm báo chất lượng đầu vào xét điểm thi THPT và điều chỉnh phương thức tuyển sinh năm 2020
Doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng là 1 trong 3 trường (trong tổng số 121 trường đại học trên cả nước) có tỉ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp hạng quốc tế càng cao, sinh viên, xã hội càng có lợi
GDVN - Xếp hạng quốc tế cao giúp TDTU thu hút được nhiều nhà khoa học giỏi, sinh viên có cơ hội học thầy giỏi, giao lưu, thực tập tại các phòng thí nghiệm danh tiếng.
Đại học Tôn Đức Thắng đón chào năm học mới với quyết tâm trở thành đại học nghiên cứu bền vững!
Mục tiêu và chiến lược mà Nhà trường đã xác định từ năm 2007 là không hề thay đổi: phát triển TDTU thành đại học nghiên cứu tinh hoa của thế giới.
Hành trình 22 năm hình thành và phát triển - Những con số biết nói
22 năm hình thành và phát triển, khoa TCNH – ĐH Tôn Đức Thắng hiện có hơn 2.000 sinh viên và học viên theo học tập và nghiên cứu gồm các bậc đào tạo: Đại học và Thạc sĩ.
Vòng 2 - Chương trình "The Next Banker 2021" chính thức khởi động
Dựa trên kết quả đậu vòng 1 của các ứng viên, ACB đã tiến hành vòng 2 – vòng phỏng vấn các bạn ứng viên. Đây là cơ hội mà các ứng viên có thể thể hiện được những kỹ năng, kiến thức mà mình đã tích lũy được trước hội đồng giám khảo.
Khoa TCNH tổ chức chương trình "Đối thoại sinh viên năm học 2020 - 2021"
Ngày 31/08/2020, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa sinh viên năm học 2020 - 2021" dành cho sinh viên Khoá K21, K22 và K23.
Những đột phá để có sự thành công về khoa học-công nghệ của Đại học Tôn Đức Thắng
Từ năm 2007, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có kế hoạch phát triển thành đại học nghiên cứu tinh hoa của thế giới (ít nhất thuộc Top 500 đại học tốt nhất) trong vòng 30 năm.
Hãy đi, sẽ đến; hãy gõ, cửa sẽ mở; và hãy tìm, sẽ gặp
Chia sẻ của một sinh viên năm tư - Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng: "Là sinh viên năm cuối và đã có 4 năm gắn bó với Đại học Tôn Đức Thắng tôi rất tự hào về chương trình giảng dạy và lí tưởng của nhà Trường".