Nhảy đến nội dung
x
Lễ tốt nghiệp của sinh viên chương trình liên kết 2+2 song bằng tại đại học fengchia, đài loan
Chiều ngày 01/06/2024 tại Trường Đại học Fengchia (Đài Loan) đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết 2+2 song bằng Cử nhân tài chính liên kết giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Đại học Fengchia (Đài Loan)
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Massey, New Zealand
Ngày 11/4/2024, đại diện Trường Đại học Massey, New Zealand do GS. Jonathan Elms - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Massey, Giám đốc Trường Kinh doanh Massey cùng TS. Jeffrey Stangl - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Massey đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Công ty TNHH chứng khoán Yuanta Việt Nam ký Thỏa thuận hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 25/1/2024, Công ty TNHH chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta Việt Nam) và đại học Tôn  Đức Thắng đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á
Sáng ngày 16/1/2024, trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á.
Seminar with CFA Representatives at Ton Duc Thang University
Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2023, Khoa Tài chính Ngân hàng đã có dịp tiếp đón các đại diện đến từ Viện CFA.
Ngày hội việc làm – tuyển dụng chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng 2023
Ngày 11/9/2023, khoa Tài chính Ngân hàng - trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội việc làm – tuyển dụng chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng 2023 (FINANCE and BANKING OPENDAY TDTU 2023)
Chương trình “Be The Change You Want To See”
Chiều ngày 19/6/2023, sự kiện “BE THE CHANGE YOU WANT TO SEE” do Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC Việt Nam (AIESEC) đồng tổ chức đã thu hút gần 300 sinh viên đến từ các Khoa của trường Đại học Tôn Đức Thắng, và sinh viên đến từ các trường Đại học.
Workshop “Ứng dụng Blockchain trong Fintech” - ICFME 2023: Hội tụ các chuyên gia hàng đầu, tạo cơ hội hợp tác và đổi mới trong lĩnh vực tài chính và kinh tế với sự ứng dụng của Blockchain
Workshop “Ứng dụng Blockchain trong Fintech” - ICFME 2023: Hội tụ các chuyên gia hàng đầu, tạo cơ hội hợp tác và đổi mới trong lĩnh vực tài chính và kinh tế với sự ứng dụng của Blockchain
Subscribe to Hợp tác