Nhảy đến nội dung
x
Đến thăm “trường học - công viên” xanh sạch nhất TP. Hồ Chí Minh
Đại học Tôn Đức Thắng tự hào là Trường đại học 4 năm liền lọt vào TOP 200 trường đại họcphát triển bền vững nhất thế giới trong bảng xếp hạng do tổ chức xếp hạng UI Green Metric World University Rankings.
Phương thức tuyển sinh đại học 2020

Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dự kiến tuyển sinh 6.570 chỉ tiêu trình độ đại năm 2020; bao gồm 40 ngành Chương trình tiêu chuẩn, 17 ngành Chương trình chất lượng cao, 11 ngành Chương trình đại học bằng tiếng Anh, 11 ngành chương trình học 2 năm đầu tại cơ sở và 13 ngành Chương trình đại học du học luân chuyển campus.

Chương trình Du học luân chuyển Campus
Du học luân chuyển Campus là hình thức sinh viên được luân chuyển tới Campus của các Trường đại học quốc tế để đào tạo và tốt nghiệp, đây là chương trình du học luân chuyển Campus quốc tế với giai đoạn 1 học tại Campus ở Việt Nam và giai đoạn 2 sẽ luân chuyển sang học và tốt nghiệp ở Campus của một trường đại học ở nước ngoài nằm trong hệ thống đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Chương trình Cử ngân Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của Đại học Texas, Mỹ – xếp hạng thứ 36 trong Top 100 các trường tốt nhất thế giới về chuyên ngành Tài chính. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc tại công ty chứng khoán, công ty tài chính, bảo hiểm, cơ quan thuế.
Chương trình cử nhân Chất lượng cao ngành Tài chính Ngân hàng
Chương trình cử nhân chất lượng cao ngành Tài chính Ngân hàng đào tạo cử nhân có phẩm chất đạo đức, chính trị và sức khỏe tốt. Nội dung chương trình cử nhân chất lượng cao được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường đại học, viện hàng đầu thế giới.
Chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính Ngân hàng - TDTU
Mục tiêu của Khoa TCNH – TDTU là đào tạo ra thế hệ công dân toàn cầu, vì vậy chương trình đào tạo của Khoa được xây dựng dựa trên chương trình của Đại học Austin-Texas, Mỹ – xếp hạng thứ 36 trong Top 100 các trường tốt nhất thế giới về chuyên ngành Tài chính.
Cơ hội nghề nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng
Tài chính là nguồn lực không thể thiếu được cho bất kỳ quốc gia nào, và vì vậy nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này là không bao giờ đủ đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao còn rất thiếu trong nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam hiện nay.
Ngành Tài chính - Ngân hàng là gì?
Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2010, ngành tài chính – ngân hàng gặp rất nhiều khó khăn để vượt qua những tổn thất cho nền kinh tế. Tuy nhiên, từ năm 2017 đến nay, lĩnh vực này đang hồi phục nhanh kéo theo đó là nhu cầu lớn nguồn nhân lực trong ngân hàng, các định chế tài chính và các công ty chứng khoán. Vậy ngành Tài chính – Ngân hàng là gì? 
Xét tuyển bổ sung chương trình du học luân chuyển campus năm 2019
Hội đồng tuyển sinh chương trình du học luân chuyển campus Trường đại học Tôn Đức Thắng (sau đây gọi là HĐTSCTDHLCCP) thông báo xét tuyển bổ sung chương trình du học luân chuyển campus.
Thông báo kết quả sơ tuyển Phương thức xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT Đợt 1 năm 2019
Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo kết quả sơ tuyển năm 2019 các ngành trình độ đại học của Phương thức xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT đợt 1.
Subscribe to Tuyển sinh đại học