Nhảy đến nội dung
x

Chương trình Du học luân chuyển Campus

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC LUÂN CHUẨN CAMPUS VỚI ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ ỨNG DỤNG SAXION, HÀ LAN

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động: Deventer, Enschede và Apeldoorn. Hiện tại Trường có khoản 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500, đến từ hơn 80 quốc gia như Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, BraZil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani, Thổ Nhĩ Kỳ … Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 ngành học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật.

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép bạn dễ dàng tìm việc làm trong nước hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Ngành/chuyên ngành liên kết:

· Tài chính và kiểm soát

Hình thức đào tạo: 3 + 1, đơn bằng.

Thời gian chuyển tiếp: tháng 8 hàng năm

Văn bằng:Bằng cử nhân do trường ĐH Khoa học và ứng dụng Saxion, Hà Lan cấp.

Website: http://www.saxion.edu

"'

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC LUÂN CHUẨN CAMPUSVỚI ĐẠI HỌC FENGCHIA, ĐÀI LOAN

Đại học Feng chia được thành lập năm 1961. Trường nằm trong khu đô thị Thành Phố Đài Trung, một trong 3 thành phố lớn của Đài Loan (Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng). Trường có 32 khoa, 15 cơ sở nghiên cứu. Đội ngũ giảng dạy có 604 người, trong đó có 134 giáo sư, 260 phó giáo sư, 81 trợ lý giáo sư. Toàn Trường có hơn 20.000 sinh viên, trong đó hơn 1.500 sinh viên quốc tế, đến nay trường đã đào tạo được 170.000 cựu sinh viên. Đại học Feng chia là nơi học tập của nhiều sinh viên quốc tế do việc nhiều chuyên ngành đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Từ năm 2008, Trường luôn nằm trong Top 10 về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được đánh giá bởi 1.000 doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan. Về thành tựu, Trường đại học Feng chia là Trường đại học tổng hợp duy nhất đã được Bộ giáo dục Đài Loan công nhận là “ Tổ chức hoàn hảo – Hiệu suất nổi bật”.

Ngành/ Chuyên ngành liên kết

· Tài chính

Hình thức đào tạo: 2+2, song bằng.

Thời gian chuyển tiếp: tháng 9 hàng năm

Văn bằng:

+ Trường ĐH TDT cấp bằng cử nhân ngành Tài chính - ngân hàng.

+ Trường ĐH Fengchia cấp bằng cử nhân ngành Tài chính.

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC LUÂN CHUẨN CAMPUSVỚI ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LUNGHWA, ĐÀI LOAN

Đại học khoa học và công nghệ Lunghwa được thành lập từ năm 1969, Trụ sở được đặt tại thành phố Taoyuan. Hiện tại Trường có 3 Viện chính (Viện Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn) cùng với 14 Khoa trực thuộc và 9 chương trình Thạc sĩ. Toàn trường có hơn 11.000 sinh viên đang theo học. Đội ngũ Giảng viên Nhà trường đều là những Giáo sư uy tín với hơn 76.6% đều đã có học vị Tiến sĩ. Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là một trong những Trường đại học có uy tín tại Đài Loan về chất lượng đào tạo với đội ngủ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp từ các Trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Ngoài ra, với vị trí nằm trên đường tiếp giáp của hai thành phố lớn New Taipei và Taoyuan, Trường Lunghwa có một lợi thế rất lớn về giao thông và mức sống. Trường nằm gần ga tàu điện ngầm Huilong và có thể đi đến bất cứ nơi nào trong thành phố Đài Bắc và Tân Đài Bắc. Từ trường đến trung tâm Đài Bắc chỉ mất 30 phút và đến sân bay chỉ mất 40 phút.

Ngành/ Chuyên ngành liên kết

· Tài chính

Hình thức đào tạo: 3+1, đơn bằng.

Thời gian chuyển tiếp: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Văn bằng: Bằng cử nhân do trường ĐH Khoa học và công nghệ Lunghwa, Đài Loan cấp.

Website: http://english.lhu.edu.tw