Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức seminar với GS. Jung Hong Joo – Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2018, Khoa Tài chính Ngân hàng đã hân hoan chào đón Giáo sư Jung Hong Joo, từ Đại học Sungkyunkwan - Hàn Quốc. Trong chuyến thăm lần này, Giáo sư Jung Hong Joo đã có buổi gặp gỡ với các giảng viên từ Khoa Tài chính và Ngân hàng để thảo luận các môn học liên quan đến Bảo hiểm và thúc đẩy chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa hai trường đại học. Ngoài ra, Giáo sư đã tổ chức một chuyên đề cho sinh viên TDTU nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình trong lĩnh vực bảo hiểm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên TDTU để tìm hiểu và mở rộng kiến thức về lĩnh vực bảo hiểm.
Đại học Sungkyunkwan (SKKU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân với các cơ sở ở Seoul và Suwon. SKKU được xếp hạng thứ 108 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới của QS. Trong xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2018, SKKU xếp thứ 111. Trong bảng xếp hạng QS Châu Á năm 2016, SKKU xếp thứ 19. Thứ hạng cao đã đóng góp nhiều trong việc hợp tác quốc tế của SKKU bao gồm các chương trình học ngắn hạn ở nước ngoài và các chương trình song bằng, cũng như nền công nghiệp của nó được thắt chặt với Samsung và danh tiếng tốt nghiệp của trường được chứng minh bằng tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp SKKU đạt khá cao. SKKU được xếp thứ hai sau Đại học Quốc gia Seoul trong bảng xếp hạng các trường đại học của Joongang năm 2015. Trong Thời báo Tài chính, chương trình MBA toàn cầu của SKKU đã được xếp hạng thứ 59 trên toàn thế giới, thứ 11 ở châu Á và xếp thứ nhất trong ngành MBA tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của Seminar:

1.jpg
Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng hân hoan chào đón Giáo sư Jung Hong Joo

2.jpg
Giáo sư Jung Hong Joo trình bày về chủ đề liên quan đến ngành bảo hiểm cho sinh viên
3.jpg
Giáo sư Jung Hong Joo chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng