Nhảy đến nội dung
x

Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng gặp mặt và làm việc với đại diện đến từ Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

Vào sáng ngày 25 tháng 12 năm 2018, Khoa Tài chính và Ngân hàng vui mừng được chào đón ông Dennis Vossen – Giám đốc chương trình đào tạo, bà Jeanet Nijland – chuyên viên phụ trách hợp tác quốc tế và ông Edwald Mentink – giảng viên của Khoa Tài chính và Kế toán, Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan đến chia sẻ, trao đổi và làm việc cùng với giảng viên và sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng. Trong chuyến thăm lần này, đoàn khách mời đã có buổi thảo luận và trao đổi về chương trình đào tạo liên kết quốc tế với lãnh đạo Khoa Tài chính Ngân hàng và Khoa Giáo dục quốc tế nhằm mục đích đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình giáo dục để thúc đẩy và phát triển chương trình liên kết đạt được những thành tựu mới. Bên cạnh đó, ông Dennis và bà Jeanet cũng đã có buổi gặp gỡ với sinh viên chương trình liên kết để chia sẻ, trao đổi và giải đáp những thắc mắc của sinh viên nhằm chuẩn bị cho sinh viên có một hành trang thật tốt để học tập và sinh sống tại Hà Lan.

Trong thời gian vừa qua, khoa Tài chính Ngân hàng đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan xây dựng và triển khai thành công chương trình đào tạo liên kết quốc tế 3+1 ngành Tài chính Kiểm soát. Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép bạn dễ dàng tìm việc làm trong nước mình hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Trường Đại học khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại trường có khoảng 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các quốc gia khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm và các chương trình đào tạo của trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hiện tại trường Đại học Saxion đã và đang thu hút lượng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani và Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác.

Một số hình ảnh của chương trình

2.jpg
Thảo luận và trao đổi về chương trình đào tạo liên kết quốc tế
3.jpg
1.jpg
Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Tôn Đức Thắng