Chương trình thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK NĂM 2020

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

• THỜI GIAN: 15h00 Ngày 21/10/2019
  • ĐỊA ĐIỂM: Hội trường 6B - lầu 6 nhà B - ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
  • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG: Sinh viên năm Cuối tại các trường Cao đẳng / Đại học có đủ điều kiện Tốt nghiệp trong năm 2020 thuộc Khối ngành Kinh tế.

Sau 10 năm tổ chức thành công Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank (#TTVTN), Sacombank tự hào trở thành môi trường Đào tạo và Định hướng nghề nghiệp vững vàng cho không ít thế hệ sinh viên. Qua đó, Chương trình đã gặt hái được các giá trị về niềm tin và sự đồng hành của Ban giám hiệu Nhà trường, cùng các bạn Sinh viên trên toàn quốc.

THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2020 - NHỮNG ĐIỂM MỚI KHÁC BIỆT ??

… Và sự trở lại của mùa thứ 11 lần này, Sacombank hứa hẹn sự bùng nổ và trở thành nơi để tài năng của các bạn sinh viên được tỏa sáng. Cùng điểm qua nhanh những khác biệt này nhé

(i) 05 + 01 vị trí "HOT" xuất hiện tại mùa thứ 11 !!

Tiếp nối thành công, Chương trình Thực tập viên tiềm năng 2020 tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh các chức danh quen thuộc, như:

• Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp;
  • Chuyên viên Khách hàng Cá nhân
  • Chuyên viên Kinh doanh Thẻ;
  • Chuyên viên Tư vấn;
  • Giao dịch viên;

#TTVTN năm 2020 bổ sung thêm #01_Chức_danh vào cơ cấu tuyển dụng của chương trình năm nay. Chính là:

• Chuyên viên Tín dụng tiêu dùng

Thông qua việc trải nghiệm công việc thực tế, bồi dưỡng các kỹ năng (giao tiếp, ứng xử,...), Chương trình #TTVTN Sacombank đã trở thành bệ phóng tài năng, mang đến những cơ hội và chắp cánh cho những ước mơ gia nhập vào ngôi nhà chung Sacombank (với tỷ lệ tuyển dụng trở thành Cán bộ Nhân viên sau kỳ thực tập lên đến hơn 80%).