Chương trình tuyển dụng Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)

Thân gửi các bạn sinh viên,

Khoa gửi các bạn thông tin tuyển dụng của  Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)

Là một thành viên của MB Group và tự hào là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên trên Thị trường chứng khoán Việt Nam, MBS đã không ngừng vươn lên và phát triển, luôn nằm trong Top 5 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường. Trong quá trình đó, nhân tố con người luôn được chúng tôi đặt tầm quan trọng hàng đầu. MBS luôn chú trọng hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục và hướng nghiệp, đặc biệt tại các trường đại học về tài chính, kinh tế. Từ đó, phát hiện và tạo điều kiện để phát triển những tài năng có đam mê về tài chính và thị trường chứng khoán.

Hiện tại, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên với nội dung cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

Chuyên viên môi giới chứng khoán

1. Chuyên ngành

Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Quản trị kinh doanh

1. Số lượng: 20 bạn, bao gồm các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp
  2. Thời gian tuyển dụng: Xuyên suốt cho đến khi đủ số lượng yêu cầu
  3. Mô tả công việc

ü  Thực hiện Telesale trên tệp thông tin khách hàng có sẵn để giới thiệu khách hàng mở tài khoản và giao dịch chứng khoán;

ü  Phát triển thêm khách hàng tiềm năng dựa trên các mối quan hệ hiện có;

ü  Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chứng khoán phái sinh, kỹ năng sale, kỹ năng quản lý danh mục… để nâng cao khả năng tư vấn đầu tư và bán hàng.

1. Yêu cầu công việc

ü  Có tinh thần học hỏi, chịu khó, mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

ü  Có khả năng giao tiếp tốt

ü  Yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực tài chính – chứng khoán

1. Quyền lợi của ứng viên

ü  Được định hướng nghề nghiệp trở thành Nhà môi giới Chứng Khoán chuyên nghiệp, với thu nhập dự kiến sau một năm: 20 – 30 triệu/tháng

ü  Được tham gia các khóa đào tạo về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chứng khoán phái sinh, kỹ năng sale và quản lý danh mục

ü  Các bạn sinh viên đáp ứng được điều kiện của MBS sẽ nhận mức lương hỗ trợ 3.000.000 VND/tháng trong thời gian tập sự

ü  Được ký hợp đồng chính thức với lương cố định + Lương kinh doanh

ü  Hưởng các chế độ đãi ngộ của công ty theo quy định, Du lịch trong nước và nước ngoài theo chương trình của công ty.

1. Địa điểm làm việc

Tòa nhà MB, Tầng 5, 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM