Hội trại Du lịch và Học tập Lãnh đạo Thanh niên Châu Á (AYLTLC) 2020

IMG_9989.jpg

Hội trại Du lịch và Học tập Lãnh đạo Thanh niên Châu Á (AYLTLC) xin trân trọng mời các bạn sinh viên từ các trường đại học đăng ký tham gia AYLTLC 2020, sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 2 năm 2020.

AYLTLC là một cuộc họp mặt thường niên dành cho các nhà lãnh đạo thanh niên trên toàn thế giới. Hội trại này cung cấp cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội đặc biệt như:

Kết nối với các nhà lãnh đạo thanh niên từ các quốc gia khác nhau

Học hỏiđánh giá cao vẻ đẹp của các nền văn minh châu Á thông qua Singapore - một xã hội đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa văn hóa từ nhiều khía cạnh khác nhau

Phát triển các nhà lãnh đạo trẻ để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết, tài liệu thông tin được đính kèm tại đây để tham khảo. Ứng viên tiềm năng cũng có thể truy cập trang web của AYLTLC tại www.ayltlc.com hoặc trang Facebook tại www.facebook.com/AYLTLC.

Cảm ơn và hẹn gặp lại ở Singapore!