Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức chương trình trung thu cho em 2018

Chiều ngày 15/9/2018, Khoa Tài chính Ngân hàng - đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Trung thu cho em 2018 tại xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh thu hút gần 100 sinh viên và hơn 400 học sinh tham gia.

Nhằm tạo thêm không khí thêm sôi động, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ thú vị để giao lưu cùng các em học sinh tại địa phương.

Hàng trăm chiếc lồng đèn và hơn 100 phần quà do các bạn sinh viên chuẩn bị từ trước đã làm tăng thêm phần ấm áp của mùa Tết trung thu năm nay. Để có được những chiếc lồng đèn và những phần quà ý nghĩa, các bạn sinh viên đã phải cố gắng hoàn thành từ sớm dù cho số lượng khá nhiều.

Chương trình trung thu cho em 2018 được tổ chức thành công ngoài sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa, còn có sự hỗ trợ từ các anh chị cựu sinh viên Khoa TCNH. Ban tổ chức chương trình trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị cựu sinh viên và hy vọng các anh chị sẽ tiếp tục đồng hành với Khoa TCNH ở các chương trình tiếp theo.

Một số hình ảnh từ chương trình:

trungthu1.jpg
Sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức trò chơi cho thiếu nhi
trungthu2.jpg
Khai mạc chương trình trung thu cho em 2018