Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức seminar về chuyên đề “Fintech” với Đại học Chung-Ang

Vào chiều ngày 14 tháng 2 năm 2019, Khoa Tài chính và Ngân hàng vui mừng được chào đón PGS.Chune Young Chung và PGS. Hong Kee Sul – Đại học Chung - Ang, Hàn Quốc đến chia sẻ, trao đổi và làm việc cùng với giảng viên và sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng. Trong chuyến thăm lần này, đoàn khách mời đã có buổi thảo luận và trao đổi về chương trình đào tạo với lãnh đạo và giảng viên Khoa nhằm mục đích đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình giáo dục. Bên cạnh đó, PGS. Hong Kee Sul cũng đã tổ chức seminar với chuyên đề “Fintech” để chia sẻ và trao đổi với sinh viên, nhằm giúp sinh viên bổ sung và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng.

CA_0.jpg
PGS.Chune Young Chung và PGS. Hong Kee Sul – Đại học Chung - Ang, Hàn Quốc trao đổi và làm việc cùng với giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng

CA1.jpg
PGS. Hong Kee Sul  chia sẻ và trao đổi với sinh viên