Thông báo về việc đăng ký tham gia "chương trình trại hè quốc tế CDIO 2019"

Khoa Tài chính Ngân hàng đại học Tôn Đức Thắng thông báo "chương trình trại hè quốc tế CDIO 2019" của trường ĐH Feng Chia - Đài Loan diễn ra từ ngày 16/07 đến 26/07/2019.

Chủ đề chính của trại hè năm nay là "Ensure sustainable consumption and production patterns" với nội dung về việc khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt ở khu vực Đông Á, gây ra sự ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Thông qua trao đổi, ĐH Feng Chia - Đài Loan dành cho sinh viên TDTU 05 suất học bổng. Trong đó, sinh viên tự túc tiền vé máy bay, FCU sẽ tài trợ về học phí, chi phí các chuyến tham quan, ăn ở và đưa đón sân bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn sinh viên vui lòng truy cập vào link giới thiệu chương trình: https://reurl.cc/qZ56E

Để đảm bảo thời gian, các bạn sinh viên có thể đăng ký về Khoa trước ngày 30/03/2019. Khoa sẽ tuyển chọn và thông báo kết quả cho các bạn sinh viên.

Trân trọng.