Nhảy đến nội dung
x

FPTS tổ chức Chương trình "Đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính 2020"

FPTS - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo nhân sự, đề cao đạo đức nghề nhiệp và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm văn hóa FPT.

Vì vậy, trong các năm qua 2011 – 2019, FPTS đã xây dựng được một chương trình huấn luyện chuyên nghiệp dành cho các thực tập viên, các bạn có đam mê lĩnh vực chứng khoán - nhằm giúp các ban sinh viên trẻ và nhiệt huyết có thể thực hiện công việc thực tế ngay khi vừa tốt nghiệp.

Chương trình "Đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính" được tổ chức nhằm mục tiêu bên cạnh việc tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên các năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội trải nghiệm thực tiễn làm việc tại FPTS, thì đây cũng là cơ hội để FPTS kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất, có tác phong phù hợp với môi trường làm việc FPTS, trở thành những nhân viên sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của FPTS trong tương lai.

Các bước để tham gia chương trình:

  • Bước 1 : Nộp hồ sơ

  • Bước 2 : Phỏng vấn sơ lọc;

  • Bước 3: Đào tạo sản phẩm dịch vụ và kỹ năng tư vấn khách hàng + đánh giá sau đào tạo;

  • Bước 5: Ký kết hợp đồng học việc/ thử việc tại FPTS.

  • Bước 6: Đào tạo chuyên môn: Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật

Cách thức nộp hồ sơ:

  • Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng FPTS – Tầng 3, tòa nhà 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.
  • Qua email: Nộp CV form (download mẫu tại link: https://goo.gl/YzQ0pl) và gửi về địa chỉ mail tuyendung.hcm@fpts.com.vn

Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân sự - CTCP Chứng khoán FPT Chi nhánh TPHCM.

Tầng 3, Tòa nhà 136 – 138 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. HCM

ĐT: (84-028) 6290 8686 / Ext: 9126

Email: tuyendung.hcm@fpts.com.vn