Nhảy đến nội dung
x

Học bổng Erasmus của Đại học Khoa học Ứng dụng SAXION, Hà Lan

Khoa Tài chính Ngân hàng xin thông báo đến các bạn sinh viên chương trình trao đổi sinh viên với học bổng Erasmus của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan.

02 suất học bổng Erasmus (dự kiến) sẽ được trao cho sinh viên thoả mãn đủ điều kiện của chương trình. Mức học bổng toàn phần này sẽ bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và vé máy bay cho sinh viên.

Thời gian học tại Hà Lan từ 10/02/2021 đến 10/07/2021 (dự kiến).

Thời hạn đăng ký tham gia xét học bổng đến ngày 05/09/2020. 

Đối tượng đăng ký tham gia xét học bổng: 

  • Sinh viên năm 2 (Chương trình Tiêu chuẩn và Chất lượng cao)
  • Sinh viên năm 3 (Chương trình Liên kết)

Điều kiện để các bạn tham gia đăng ký :

  • Điểm trung bình tích lũy: 7.0+
  • Tiếng Anh: IELTS 5.5+ 
  • Điểm rèn luyện: 60+

Sinh viên đăng ký chương trình học bổng Erasmus vui lòng gửi email về cho Khoa Tài chính Ngân hàng (khoatcnh@tdtu.edu.vn) hoặc cô Nguyễn Thị Như Hảo (nguyenthinhuhao@tdtu.edu.vn) những thông tin như sau:

  1. Họ tên
  2. Mã số sinh viên
  3. Lớp
  4. Bảng điểm gần nhất 
  5. Chứng chỉ tiếng anh

Khoa Tài chính Ngân hàng sẽ xét và cấp học bổng tùy theo từng trường hợp và sẽ công bố kết quả cấp học bổng cho sinh viên vào ngày 12/09/2020.

Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, sinh viên vui lòng liên hệ cô Đỗ Thị Thanh Nhàn (dothithanhnhan@tdtu.edu.vn) hoặc cô Nguyễn Thị Như Hảo (nguyenthinhuhao@tdtu.edu.vn).

Đôi nét về Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan:

Đại học khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại Trường có khoản 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các quốc gia khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật.

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép sinh viên dễ dàng tìm việc làm tại Việt Nam hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Đại học khoa học ứng dụng Saxion cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm và các chương trình đào tạo của Trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hiện tại Đại học Saxion đã và đang thu hút lượng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani và Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác.