Ngân hàng Á Châu (ACB) gặp mặt sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng

Chiều ngày 16/11/2020 Khoa Tài chính Ngân hàng đã vui mừng chào đón Ngân hàng Á Châu (ACB) đại diện là anh Võ Thành Tú - Giám đốc tuyển dụng khu vực TP.HCM Ngân hàng Á Châu (ACB) đã đến để giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm thực tập, những thông tin bổ ích trong quá trình chuẩn bị bước vào con đường nghề nghiệp của các bạn sinh viên.

Trong buổi gặp gỡ lần này, các anh chị đến từ ACB đã tư vấn những vị trí công việc phù hợp với định hướng phát triển của các bạn sinh viên và đặc biệt, ACB đã tổ chức phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên Khoa TCNH là những ứng viên xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn của chương trình The Next Banker 2020.

The Next Banker - chương trình trải nghiệm được ACB thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu lĩnh vực tài chính - ngân hàng, đặc biệt là công việc thực tế của một "banker". Chương trình giúp sinh viên vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tế, bên cạnh đó rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên ngân hàng chính thức.

Những hình ảnh trong buổi giao lưu: