Nhảy đến nội dung
x

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng 2021

Ngày 11/4/2021, vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng do Khoa TCNH tổ chức đã diễn ra tại tầng trệt nhà thi đấu. Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã thu hút hơn 3000 thí sinh đến từ tất cả các Khoa của trường cùng tranh tài kiến thức ở các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao, tiếng anh, hiểu biết chung về TDTU, cuộc thi đã diễn ra hết sức gây cấn và có nhiều tình huống thú vị.

Kết quả sau 2 đợt cứu trợ của chương trình, các Thầy/Cô đã hoàn thành thử thách xuất sắc và mang thí sinh trở lại sàn đấu, tiếp tục tranh tài để tìm ra người xuất sắc rung Chuông Vàng của chương trình.

Tại vòng thi câu hỏi vàng, không khí căng thẳng khi chỉ còn 3 thí sinh xuất sắc còn lại tiếp tục tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Sau cùng sinh viên Hoàng Lê Minh Trí – Khoa Khoa học ứng dụng đã thể hiện kiến thức vượt trội của mình và nhận giải thưởng Quán quân Rung chuông vàng 2021, sinh viên Nguyễn Nhật Nam – sinh viên Khoa ngoại ngữ xuất sắc giành giải nhí và sinh viên Lê Quốc Cường – Khoa QTKD đã giành giải ba của chương trình.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

 

 

Đại diện từ phía nhà tài trợ độc quyền của chương trình – Chị Nguyễn Xuân Oanh – Đại diện trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh.
Cô Lê Bảo Thy - Đại diện ban tổ chức phát biểu khai mạc cuộc thi

 

100 thí sinh xuất sắc nhất bước vào cuộc thi

 

Thầy cô hào hứng tham gia phần thi cứu trợ

 

 

 

 

 

 

Trước khi bước vào vòng thi câu hỏi vàng, BTC dành phần chơi dành cho khán giả, các bạn khán giả đã hào hứng trả lời và nhận được những phần quà từ chương trình

 

Thí sinh bước vào phần thi câu hỏi vàng

 

Sinh viên Hoàng Lê Minh Trí – Khoa khoa học ứng dụng – Quán quân của Rung chuông vàng 2021

 

Sinh viên Nguyễn Nhật Nam – xuất sắc giành Giải nhì của chương trình

 

Sinh viên Lê Quốc Cường – Khoa QTKD xuất sắc giành Giải ba của chương trình

Cuộc thi Rung chuông vàng 2021 đã thành công và khép lại. Hẹn gặp lại các bạn thí sinh vào chương trình Rung chuông vàng năm sau nhé.