Chung kết giải bóng đá truyền thống mở rộng lần 2 - Khoa Tài chính Ngân hàng

Sáng ngày 17/4/2021 tại sân vận động của Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng chung kết của Giải bóng đá triyền thống mở rộng lần 2 – Khoa Tài chính - Ngân hàng. Vậy là sau 1 tháng với những trận thi đấu nghẹt thở và căng thẳng, 16 đội đã thi đấu xuất sắc, cống hiến và đã có kết quả của 4 đội xuất sắc có mặt tại vòng chung kết của mùa giải.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội: Sinh viên Lào TDT và Ký túc xá SV Lào 2.

Trận đấu tranh giải 3 diễn ra giữa 2 đội: Sinh viên Khóa 24 – tiêu chuẩn và Sinh viên khóa 21 (170B).

Điểm đặc biệt của cả 2 trận đấu này đó là 4 đội phải bước vào loạt đá penalty nghẹt thở để quyết định đội chiến thắng.

Loạt đá luân lưu của trận chung kết

Niềm vui vỡ òa, đội SV Lào TDT đã giành chiến thắng

Hình ảnh lễ trao giải:

Đội sinh viên Khóa 24 – Tiêu chuẩn đã giành giải Phong cách ấn tượng của mùa giải

Đội sinh viên liên quân 170B đã xuất sắc giành giải ba

Đội ký túc xá SV Lào 2 đã giành Giải nhì

Giải vô địch của Giải bóng đá truyền thống mở rộng lần 2 – Khoa TCNH đã thuộc về Đội Sinh viên Lào TDTU

Một mùa giải năm 2021 với những trận đấu căng thẳng nhưng đầy niềm vui đã khép lại. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào mùa giải năm sau.