Chương trình "Nhà lãnh đạo thế hệ mới" năm 2021 của Coca-Cola

Sẵn sàng để Khát khao thêm? Sẵn sàng để tìm hiểu thêm?

Tham gia Chương trình Thực tập sinh Quản lý Aspire (MT) - một sáng kiến ​​toàn cầu của Coca-Cola, nhằm tập hợp các tài năng trẻ và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo của ngày mai. Khám phá Cuộc sống tại Coke thông qua Chương trình MT Aspire ngay hôm nay và khám phá những cơ hội toàn cầu tuyệt vời nào đang chờ đón bạn trong tương lai! Dù nguyện vọng của bạn là gì và bạn có thể ở đâu trong hành trình lãnh đạo ngày hôm nay, Cuộc sống tại Coke đang chờ bạn - câu hỏi đặt ra là: bạn đang chờ đợi điều gì? Khát khao nhiều hơn nữa. Khát vọng ngay!

Hành trình khát vọng của bạn - Chương trình MT Aspire được thiết kế để mang lại những tài năng trẻ tốt nhất, được định hướng cho ngày hôm nay và những hình mẫu của tương lai. Hành trình Aspire của bạn sẽ bao gồm:

- SỰ ĐỒNG Ý: Theo dõi nhanh sự nghiệp của bạn với 24 tháng cơ hội phát triển trên bốn (4) chức năng xoay vòng để khám phá bản thân, trau dồi kỹ năng và đắm chìm trong Cuộc sống tại Coke.

- TĂNG TRƯỞNG: Nhận được sự cố vấn trực tiếp từ các nhà lãnh đạo trong tổ chức khi bạn tiếp tục hành trình phát triển của mình.

- TÁC ĐỘNG: Tạo ra tác động thực sự, lâu dài trong tổ chức và hơn thế nữa bằng cách cam kết với mục đích của chúng tôi là làm mới thế giới và tạo ra sự khác biệt.

- ĐA DẠNG: Khám phá sự đa dạng của Cuộc sống tại Coke khi bạn bắt tay vào các dự án ở quy mô toàn cầu, làm việc với các nhóm toàn cầu trên 13 thị trường của chúng tôi - từ Đông Nam Á đến Vùng Vịnh. Các phương pháp học tập được cá nhân hóa và theo nhịp độ tự cung cấp cho bạn sự linh hoạt và trao quyền cho bạn trách nhiệm làm chủ sự phát triển của bạn - làm chủ hành trình Khát vọng của bạn!

Bạn có phải là ‘Người có khát vọng’ không?

• Tốt nghiệp đại học với dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc
  • Đam mê phát triển sự nghiệp trong ngành FMCG
  • Kỹ năng phân tích mạnh mẽ, tư duy logic và tư duy phản biện
  • Có động lực với tinh thần tăng trưởng; một người giải quyết vấn đề sáng tạo
  • Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp cá nhân mạnh mẽ
  • Có khả năng cộng tác cao và có tiềm năng trong những người dẫn đầu
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc
  • Điểm trung bình từ 7.0 / 10 hoặc tương đương

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là Người Khát vọng Khát khao Nhiều hơn với Cuộc sống tại Coke!

• Bán hàng
  • Thương mại
  • Chuỗi cung ứng (Logistic - Kho hàng - Phân phối)
  • Tài chính

Mốc thời gian đáng chú ý:

• Tháng 1 - Tháng 2: Cửa sổ ứng dụng
  • Tháng 3 - Tháng 4: Trung tâm Phỏng vấn và Đánh giá
  • Tháng 4 - Tháng 5: Gia hạn ưu đãi
  • Tháng 6 - Tháng 7: Lên tàu cho Nhà lãnh đạo Tương lai của Aspire

Nộp đơn ứng tuyển cho Chương trình Nhà lãnh đạo Tương lai của Aspire: vui lòng gửi CV tới www.cokelead.com từ nay đến tháng 4 năm 2021.