Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2021 gia hạn thời gian đăng ký

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên thể hiện hiểu biết của mình về đa dạng các lĩnh vực như hiểu biết chung, văn hóa, xã hội, địa lý, khoa học tự nhiên bên cạnh kiến thức chuyên môn. Khoa TCNH xin giới thiệu đến các bạn sinh viên cuộc thi Rung chuông vàng 2021. Sau cuộc thi tại vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn 100 thí sinh xuất sắc tham gia vào vòng chung kết. Nội dung câu hỏi  rất đa dạng xoay quanh các lĩnh vực như hiểu biết chung, văn hóa, xã hội, địa lý, khoa học tự nhiên, tuy nhiên được sắp xếp linh hoạt giữa khó – dễ nhằm tạo ra nhiều thử thách hấp dẫn. Đặc biệt, Ban tổ chức huy động thêm đội cứu trợ là giảng viên Khoa Tài chính ngân hàng cùng tham gia các trò chơi vui nhộn nhằm hỗ trợ các thí sinh. Rung chuông vàng không chỉ là cầu nối giữa sinh viên với sinh viên mà còn là cầu nối giữa sinh viên và các thầy cô.

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên đang theo học các Khoa tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  2. Cách thức đăng ký: Thí sinh có 2 cách đăng ký:
  1. Thời gian dự kiến:
  • Deadline đăng ký: hết ngày 27/02/2021
  • Thi vòng loại: 06/03/2021
  • Thi chung kết: 21/03/2021

4. Cơ cấu giải thưởng

GIẢI NHẤT

1.500.000đ

Giấy khen của khoa Tài chính Ngân hàng + Kỉ niệm chương + Quà tặng từ nhà tài trợ

GIẢI NHÌ

1.000.000đ