Giải bóng đá truyền thống Khoa Tài chính - Ngân hàng mở rộng

Vừa qua, Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH) thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa TCNH (mở rộng) lần 2.

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Đây là giải bóng đá truyền thống thường niên của Khoa TCNH – TDTU dành cho sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên Khoa và các cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên các doanh nghiệp trong và ngoài ngành Tài chính – Ngân hàng là các đối tác của Khoa tham gia.

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Giải đấu năm nay, ngoài các đội sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, viên chức Khoa, còn có sự tham gia của các đội bóng đến từ doanh nghiệp là đội các lãnh đạo, chuyên viên ngân hàng TMCP Á Châu (ACB); các lãnh đạo, chuyên viên Truyền hình Cáp SCTV tham gia tranh tài. Trong đó, đội Truyền hình Cáp SCTV lần đầu tiên tham dự Giải.

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Các trận giao hữu trong khuôn khổ Giải năm nay gồm 6 đội thi đấu:

Bảng A: Sinh viên Khóa 24; Cựu sinh viên Khoa TCNH; Ngân hàng Á châu (ACB).

Bảng B: Sinh viên Khóa 21; Giảng viên TDTU; Truyền hình cáp SCTV.

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Đặc biệt, đội bóng cựu sinh viên Khoa năm nay đã có bước phát triển vượt bậc về số lượng, chất lượng, với nhiều anh chị đã và đang làm việc tại các định chế Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán và các doanh nghiệp khác về tham dự.

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Sau những trận đấu sôi nổi đầy hào hứng, với những pha bóng đẹp, giải đấu đã khép lại với kết quả: đội giảng viên Khoa TCNH đã giành chức vô địch; Á quân thuộc về đội Sinh viên Khóa 24; đứng thứ 3 là đội Cựu sinh viên khoa TC-NH và thứ 4 là đội Truyền hình cáp SCTV.

Đội giảng viên Khoa TCNH đã giành chức vô địch

Đội Sinh viên Khóa 24: Á quân

Đội Cựu sinh viên khoa TC-NH giải 3

sctv-tham-gia-giai-bong-da-truyen-thong-khoa-tai-chinh-ngan-hang

Đội Truyền hình cáp SCTV giải 4 và là đội có phong cách thi đấu ấn tượng nhất giải

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Truyền hình cáp SCTV đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ năm 2019. Bên cạnh những nội dung của thỏa thuận như: tiếp nhận sinh viên TDTU thực tập và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại SCTV; nghiên cứu, chuyển giao; phối hợp thực hiện các chương trình truyền thông của TDTU, Truyền hình cáp SCTV và TDTU còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, thể thao hay tọa đàm, hội thảo nhằm tăng cường hiểu biết và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên trong các chương trình hợp tác.