Khoa Tài chính Ngân hàng khai mạc Giải bóng đá truyền thống mở rộng lần 2

Sáng ngày 03/04/2021, tại sân bóng đá trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống mở rộng – Lần 2 năm 2021. Giải đấu do Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Khoa TCNH sau những giờ học tập căng thẳng.

Mở đầu buổi lễ khai mạc, đại diện Ban tổ chức ThS. Lê Bảo Thy – Trưởng bộ môn Tài chính, phát biểu khai mạc, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ cầu thủ, vận động viên, cổ động viên tham gia và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức mong muốn tất cả các đội chơi sẽ luôn thi đấu với một tinh thần thể thao đoàn kết, nhiệt tình, trung thực và cao thượng. Qua giải bóng lần này, các đội chơi không chỉ được rèn luyện sức khỏe, thể lực mà hơn hết còn có thể tạo được nhiều kỷ niệm tốt đẹp và đáng nhớ.

Ngày 3,4/4/2021 cũng diễn ra những trận đấu vòng loại cực kỳ gây cấn, để chọn lựa những đội bóng vào vòng tứ kết sẽ thi đấu vào ngày 10,11/4/2021. Các bạn hãy cùng chờ đón và cổ vũ nhiệt tình cho tất cả đội bóng lớp mình nhé.

Một số hình ảnh đẹp từ lễ khai mạc:

16 đội bóng và đại diện sẵn sàng cho lễ khai mạc.

Bạn Nguyễn Xuân Cường đại diện các cầu thủ có đôi lời phát biểu.