Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Nam Sài Gòn Thông báo tuyển dụng

I. Vị trí tuyển dụng:

Mã vị trí Vị trí tuyển dụng Số lượng
01 Tín dụng 04
02 Kế toán 01
03 Thanh toán quốc tế 01

II. Yêu cầu tuyển dụng:
1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung:
- Ứng viên tuyển dụng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi không quá 35 (tính đến thời điểm tổ chức tuyển dụng).
- Ứng viên có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp.
- Ngoại hình dễ nhìn. Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55m trở lên.
- Lý lịch rõ ràng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.
- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phát tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng…
2. Trình độ đào tạo:
- Về trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển (Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế, Thanh toán Quốc tế, Quản trị kinh doanh, …).
- Về trình độ ngoại ngữ: theo quy định của Agribank.
* Vị trí thanh toán quốc tế: Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0, TOEIC 600, TOEFL ITP 500, TOEFL iBT 61, TOEFL PBT 480, TOEFL CBT 173, Cambridge Tests 60 FCE, 80 PET.
* Các vị trí còn lại:
+ Dưới 30 tuổi: Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu B1, IELTS 4.0, TOEIC 450, TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 42, TOEFL PBT 450, TOEFL CBT 126, Cambridge Tests 45 FCE, 65 PET, 90 KET.
+ Trên 30 tuổi: Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu A2, IELTS 3.0, TOEIC 400, TOEFL ITP 337, TOEFL iBT 31, TOEFL PBT 340, TOEFL CBT 96, Cambridge Tests 45 PET, 70 KET.
- Trình độ tin học: có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định của Bộ thong tin và Truyền thông.
III. Hồ sơ dự tuyển:
+ Sơ yếu lý lịch kê khai rõ ràng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
+ Có phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định của Agribank. Trong đó có cam kết chấp hành các quy định về lao động và quản lý lao động của Agribank nếu được tuyển dụng.
+ Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Ứng viên phải hoàn thiện giấy khám sức khỏe theo quy định của Agribank sau khi có thông báo trúng tuyển.
+ Các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm (phụ lục văn bằng) có sao y công chứng theo quy định.
+ Các hồ sơ cá nhân: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu có sao y công chứng, giấy khai sinh.
+ Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.
IV. Phương thức nộp hồ sơ: ứng viên đăng ký dự tuyển nộp online về địa chỉ mail agribank.namsaigon88@gmail.com.
V. Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/11/2021.
VI. Chi tiết liên hệ: Phòng Tổng hợp Agribank Chi nhánh Nam Sài Gòn, địa chỉ: V5 Sunrise City South, Số 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Số điện thoại: 0918945751 – Ms Giang.