Chung kết cuộc thi rung chuông vàng 2022

Ngày 23/10/2022, vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng do Khoa TCNH tổ chức đã diễn ra tại tầng trệt nhà thi đấu. Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã thu hút hơn 1,000 thí sinh đến từ tất cả các Khoa của trường cùng tranh tài kiến thức ở các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao, tiếng anh, hiểu biết chung về TDTU, cuộc thi đã diễn ra hết sức gây cấn và có nhiều tình huống thú vị.
Kết quả sau 2 đợt cứu trợ của chương trình, các Thầy/Cô đã hoàn thành thử thách xuất sắc và mang thí sinh trở lại sàn đấu, tiếp tục tranh tài để tìm ra người xuất sắc rung Chuông Vàng của chương trình

Không khí hồi hộp của các thí sinh trước giờ G

Phần văn nghệ mở màn do Quán quân cuộc thi văn nghệ của Khoa TCNH và Khoa Môi trường và bảo hộ lao động biểu diễn:

Bạn Nguyễn Minh Quân với ca khúc Daydreams

Bạn Nguyễn Phúc Trâm Anh với ca khúc Never Enough

TS Lê Bảo Thy – Trưởng Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, phát biểu khai mạc cuộc thi và chúc các bạn thí sinh có 1 buổi thi với nhiều kết quả tốt nhất.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn và tặng kỷ niệm chương cho 2 nhà tài trợ của chương trình, các đơn vị đã đồng hành cùng ban tổ chức trong suốt chương trình và có những phần học bổng tài trợ các top 100 thí sinh và đặc biệt 3 thí sinh đạt thứ hạng cao trong chương trình:

Đại diện công ty TNHH Manulife Việt Nam – Ông Nguyễn Xuân Cường – Giám đốc Vùng
Đại diện Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – Bà Yên Khải Ngọc Thi – Giám đốc chuyên môn

100 thí sinh đã sẵn sàng bắt đầu cuộc thi đầy gây cấn căng thẳng với sự cổ vũ của 500 sinh viên Khoa TCNH.

Quý thầy cô Khoa TCNH và biệt đội cứu trợ hào hứng tham gia phần cứu trợ cho các thí sinh:

Sau phần thi cứu trợ, 100 thí sinh đã được cứu và tiếp thêm động lực để bước vào các câu hỏi tiếp theo của chương trình. Và 15 câu hỏi đã trôi qua chương trình đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất:

Chúng ta hồi hộp chờ xem thí sinh nào sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay nhé.

Bạn nữ duy nhất của chương trình Đinh Thị Xuân Hoa Khoa QTKD đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình Rung chuông vàng 2022.

Hai bạn thí sinh còn lại bước vào 5 câu hỏi vàng gây cấn để xác định chủ nhân của giải 2,3.
Trong khi chờ trao giải, các bạn cổ vũ hào hứng tham gia vào phần thi khán giả với 16 phần quà:

3 thí sinh xuất sắc của chương trình Rung chuông vàng 2022 đã lộ diện:
1/ Bạn Đinh Thị Xuân Hoa – Quán quân của cuộc thi đến từ Khoa Quản trị kinh doanh.
2/ Bạn Lê Hoàng Khang – Giải nhì của cuộc thi đến từ Khoa Công nghệ thông tin.
3/ Bạn Lê Khải – Giải ba của cuộc thi đến từ Khoa Quản trị kinh doanh

Công ty TNHH Manulife trao tặng 3 suất học bổng đến từ các khóa học Tư vấn tài chính.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh trao tặng 3 suất học bổng đến từ các khóa học tiếng Anh

Cuộc thi Rung chuông vàng 2022 đã khép lại với rất nhiều niềm vui, kiến thức bổ ích và tiếng cười. Hy vọng đây sẽ vẫn là sân chơi để các bạn sinh viên đến từ tất cả các Khoa có thể tham gia sau những giờ học căng thẳng.
Hẹn gặp lại các bạn thí sinh trong cuộc thi Rung chuông vàng 2023.