Khai mạc giải bóng đá truyền thống khoa TCNH mở rộng lần 3 – năm 2022

Sáng ngày 7/5/2022, Khoa TCNH long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Khoa TCNH mở rộng lần 3 – năm 2022.
Giải đấu năm nay quy tụ 20 đội bóng bao gồm 14 đội bóng sinh viên đến từ các lớp của Khoa TCNH và 06 đội bóng đến từ các trường. Các đội bóng sẽ cùng nhau tranh tài và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau vòng bảng sẽ tìm ra 08 đội bóng mạnh nhất vào vòng trong. Thông qua giải nhằm góp phần tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa TCNH bên cạnh những giờ học tập trên giảng đường. Đồng thời tuyển chọn đội bóng xuất sắc tham gia thi đấu giao lưu với các đội cựu sinh viên, doanh nghiệp giảng viên.

Đại diện 20 đội bóng tham gia Giải

Cô Lê Bảo Thy – đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc trận đấu

Ban Tống Hồng Thuận – đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ

Đại diện Tổ trọng tài điều khiển của giải đấu.

Ban tổ chức bắt tay chúc mừng các đội bóng tham gia Giải.

Ngay sau buổi khai mạc là 08 trận thi đấu mở màn giữa các đội ở 04 bảng đấu. Bằng tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng ấn tượng và những bàn thắng đẹp mắt.

Những hình ảnh đẹp từ buổi lễ khai mạc:

Hãy cùng chờ đón những trận đấu hấp dẫn, gây cấn, những bàn thắng đẹp của mùa giải 2022!!!