Khoa Tài chính Ngân hàng tham dự lễ kỉ niệm 53 năm thành lập trường Đại học Lunghwa

Trong chuyến công tác trao đổi học thuật tại Đại học Khoa học - Kỹ thuật Lunghwa Đài Loan, Tiến sĩ Phùng Quang Hưng đã đại diện Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự lễ kỷ niệm 53 năm thành lập Đại học Lunghwa.
Tại buổi lễ kỷ niệm 53 năm thành lập trường Đại học Lunghwa Tiến sĩ Phùng Quang Hưng đã đại diện gửi tặng đến lãnh đạo trường Đại học Lunghwa. Thông qua hoạt động này, hi vọng sẽ tăng cường sự gắng bó hợp tác giữa trường đại học Lunghwa và trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung và khoa Tài chính Ngân hàng – trường đại học Tôn Đức Thắng nói riêng.

Thầy Phùng Quang Hưng gửi chứng nhận cảm ơn và quà của TDTU đến Giáo sư Tzu-Hsiang Ko hiệu trưởng trường LHU

Thầy Phùng Quang Hưng trao tặng quà của TDTU và Khoa Tài chính  Ngân hàng  đến các lãnh đạo của trường Đại học Lunghwa

Thầy Phùng Quang Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo trường đại học Lunghwa. từ trái qua phải là thầy Hiệu trưởng - Giáo sư Tzu-Hsiang Ko, TS. Phùng Quang Hưng, thầy chủ tịch Trường LHU - Giáo sư David T.H. Sun), cô hiệu phó của LHU - Giáo sư Ru-Jen Lin, cô Hồ Thảo Minh - Giáo Sư Trợ Lý, Giám đốc dự án Trao đổi sinh viên Quốc tế của LHU.