Chung kết giải bóng đá truyền thống mở rộng lần IV năm 2023 - Khoa Tài chính Ngân hàng

Sáng ngày 24/6/2023 tại sân vận động của Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng chung kết của Giải bóng đá truyền thống mở rộng lần IV năm 2023 – Khoa Tài chính - Ngân hàng. Vậy là sau 1 tháng với những trận thi đấu nghẹt thở và căng thẳng, 20 đội bóng đã thi đấu xuất sắc, cống hiến và đã có kết quả của 4 đội xuất sắc có mặt tại vòng chung kết của mùa giải.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội: Đội Sinh viên Lào 1 và Đội sinh viên Khoa TCNH – 21FC

Trân đấu chung kết đầy gây cấn và nghẹt thở

Trận đấu tranh giải 3 diễn ra giữa 2 đội: sinh viên Lào TDT và Đội sinh viên lớp 20KB0101

Hình ảnh lễ trao giải:

Đội sinh viên lớp 20KB0101 đã giành giải Đội có phong cách thi đấu ấn tượng

Đội sinh viên Lào TDT đã giành giải Ba

Đội Sinh viên 21FC  đã giành Giải nhì

Giải vô địch của Giải bóng đá truyền thống mở rộng lần 4 năm 2023 – Khoa TCNH đã thuộc về Đội Sinh viên Lào 1 đến từ Ký túc xá sinh viên Lào.

Một mùa giải năm 2023 với những trận đấu căng thẳng nhưng đầy niềm vui đã khép lại. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào mùa giải năm sau.