Chương trình “Be The Change You Want To See”

Chiều ngày 19/6/2023, sự kiện “BE THE CHANGE YOU WANT TO SEE” do Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC Việt Nam (AIESEC) đồng tổ chức đã thu hút gần 300 sinh viên đến từ các Khoa của trường Đại học Tôn Đức Thắng, và sinh viên đến từ các trường Đại học.

Đại diện Khoa TCNH, nhà tài trợ, diễn giả nhận hoa từ Ban tổ chức

Thông qua chương trình các bạn sinh viên được truyền cảm hứng, khơi dậy đam mê khám phá hết mình thông qua những câu chuyện đến từ diễn giả. Đồng thời, Ban tổ chức cũng cung cấp thông tin về văn hóa các nước và cơ hội tình nguyện tại nước ngoài đến với các bạn sinh viên.

BTC giới thiệu về cơ hội tình nguyện tại nước ngoài

Chương trình có 3 nội dung chính bao gồm:
Session 1: Talk show “The compass – Create the touchpoint in tough times”.
Session 2: SHARING SPACE - The treasure, Smash the "Global Volunteer" box.
Session 3: PANEL DISCUSSION - The footprint - Crack down worries with the senior pirates.
Phần Panel Discussion thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên, tại đây các bạn tình nguyện chia sẻ những khó khăn các bạn có thể gặp phải khi đăng kí đi tình nguyện tại nước ngoài.

Tình nguyện viên quốc tế chia sẻ và giao lưu với các bạn sinh viên

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả.

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng từ nhà tài trợ của chương trình

BTC, diễn giả, nhà tài trợ, sinh viên chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình.