Chương trình đối thoại sinh viên lần 2 học kỳ 1/2018-19

Chiều ngày 26/11/2018, Khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình đối thoại lần 2 học kỳ 1 năm học 2018-2019 nhằm hướng dẫn, giải đáp cụ thể các vấn đề thắc mắc của sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện trong thời gian theo học tại Trường.

Ngoài ra, Khoa Tài chính Ngân hàng còn mời các Ngân hàng để định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng nhân sự, mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp như: Ngân hàng Sài Gòn, Ngân hàng nước ngoài Shinhan Bank.

Một số hình ảnh của chương trình:

1.jpg
Lãnh đạo Khoa Tài chính Ngân hàng (TDTU) chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ngân hàng
4.jpg
Sinh viên tham gia trả lời câu hỏi từ đại diện Ngân hàng
5.jpg
Ngân hàng Shinhan Bank tư vấn, tuyển dụng sinh viên
2.jpg
Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng tham gia chương trình cùng Ngân hàng