Chương trình kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2018)

Ngày 20/11/2018, sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình gồm nhiều tiết mục ca hát, múa giữa Thầy và trò Khoa Tài chính Ngân hàng thực hiện tại Hội trường B308 trong một không khí thật ấm áp và xúc động; thể hiện tình cảm sâu sắc của các bạn sinh viên dành cho Thầy, Cô giáo của mình.

Thay mặt Khoa Tài chính Ngân hàng, TS Hoàng Cấm Trang đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của tập thể giảng viên và sinh viên và đồng thời, kêu gọi tập thể các Thầy Cô và các bạn sinh viên nỗ lực học tập và rèn luyện hơn nữa, nêu cao tinh thần phụng sự hơn nữa, để góp sức thực hiện thành công các mục tiêu lớn của Nhà trường và Khoa trong những năm sắp đến.

Một số hình ảnh trong chương trình:

cv.jpg
Tiết mục song ca giữa Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng
ts.jpg
Thầy Nguyễn Duy Sữu trình bày tiết mục đơn ca
sv.jpg
Các bạn sinh viên chuẩn bị tặng hoa tri ân Thầy Cô
20.11.jpg
Thầy Cô và sinh viên chụp ảnh kỷ niệm trong chương trình 20-11