Kế hoạch tốt nghiệp tháng 9/2018

Sinh viên xem chi tiết tại đây:

Sinh viên lưu ý điểm khác biệt so với kế hoạch trước đây cụ thể như sau:

- SV phải chủ động đăng ký làm Khóa luận tốt nghiệp, Dự thi tốt nghiệp, Dự xét tốt nghiệp (không như trước đây, Phòng Đại học chủ động xét);
- Phòng Đại học sẽ căn cứ vào kết quả đăng ký của SV để xét điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp, Dự thi tốt nghiệp, Dự xét tốt nghiệp

- Ngày 09/4 ->14/4/2018, SV đăng ký làm Khóa luận tốt nghiệp/Đồ án tốt nghiệp.

- Ngày 07/5/2018 Phòng Đại học công bố danh sách SV đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp/Đồ án tốt nghiệp (dựa vào danh sách SV đã đăng ký).

- SV đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp/Đồ án tốt nghiệp phải đóng học phí (thời hạn đóng học phí ngày 14/5à18/5/2018). Sau thời hạn này, SV không đóng tiền sẽ không được làm Khóa luận/Đồ án tốt nghiệp và tiền học phí sẽ bị ghi nợ lại cho HK sau. SV phải đăng ký làm lại Khóa luận/Đồ án tốt nghiệp cho đợt sau và phải đóng tiền Khóa luận/Đồ án tốt nghiệp.

Trân trọng