Khoa Tài Chính Ngân hàng tổ chức Seminar với PGS Chiachi Tsan – Đại Học Lunghwa, Đài Loan

Ngày 22/11/2017 vừa qua, khoa Tài chính Ngân hàng tiếp đón và tổ chức seminar với PGS Chiachi Tsan – Đại học Khoa học và kỹ thuật Lunghwa, Đài Loan. Trong buổi seminar, PGS Chiachi Tsan đã trình bày và chia sẻ về phương pháp giảng dạy tích cực với việc áp dụng công nghệ trong giảng dạy. PGS cũng trình bày một số kết quả nghiên cứu cho thấy tác động tích cực của phương pháp giảng dạy mới đối với việc tiếp thu và thái độ học tập của sinh viên.

Đại học Khoa học và kỹ thuật Lunghwa, Đài Loan, là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan với các chuyên ngành đào tạo về khoa học và công nghệ, khoa học quản lý thông tin, quản trị kinh doanh của trường được cả Đài Loan và thế giới đánh giá cao. Trong thời gian vừa qua, khoa Tài chính Ngân hàng đã hợp tác với trường Đại học Lunghwa xây dựng và triển khai thành công chương trình đào tạo liên kết quốc tế 3+1, chương trình trao đổi học tập một học kì cho sinh viên. Trong chuyến công tác lần này, GS Chiachi Tsan cũng đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các sinh viên chương trình liên kết và sinh viên tham gia chương trình trao đổi một học kì tại Đại học Lunghwa.

Một số hình ảnh của Seminar:

ls.jpg

tsan 2.jpg