Khoa Tài chính ngân hàng và ngày hội truyền thống đại học Tôn Đức Thắng

Hòa cùng Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2017) – Toàn thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng nhiệt tình tham dự chương trình sôi động của ngày hội truyền thống.

tintin-thanhlaptruong.jpg

Đây là ngày hội truyền thống được diễn ra hằng năm, nhưng đặc biệt ý nghĩa bởi đây là ngày hội kỷ niệm 20 năm thành lập của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham dự ngày hội còn có sự tham gia của sinh viên nước ngoài với các hoạt động nghệ thuật mang bản sắc của nhiều quốc gia khác nhau.

tintuc-sukien-thanhlaptruong-2017.jpg

Các giảng viên và sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng  cùng chia sẻ những khoảng khắc đầy hào hứng trong ngày lễ truyền thống của trường

tintuc-sukien-thanhlap-truong-2017.jpg

Trong ngày hội truyền thống này, gian hàng của khoa Tài chính Ngân hàng có sự tham gia của Ngân hàng TMCP Sacombank, đây là một ngân hàng lớn đã đồng hành cùng khoa TCNH trong nhiều năm qua.

tintuc-sukien-thanh-lap-truong-2017.jpg