Tuần lễ quốc tế 2018 - Trải nghiệm một tuần làm sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng

Tuần lễ quốc tế 2018 - Một chương trình hết sức thú vị và đầy ý nghĩa được khoa Tài chính Ngân hàng kết hợp với tổ chức AEISEC Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động và thân thiện cho tất cả các bạn sinh viên, đem đến cho các bạn những cơ hội giao lưu, trải nghiệm và vui chơi cùng những người bạn quốc tế. Bên cạnh đó, đây còn là một dịp để các bạn sinh viên có thể trao đổi, chia sẻ với nhau về phong tục, tập quán, truyền thống và văn hóa giữa các nước thông qua việc tổ chức “Global Village” với sự hợp tác giữa sinh viên khoa TCNH và sinh viên quốc tế. Không những thế, chương trình giúp tạo nên mối quan hệ hữu nghị giữa các trường đại học của các nước, đồng thời quảng bá hình ảnh của đại học Tôn Đức Thắng đến các bạn sinh viên quốc tế.
Vào ngày 20/7/2018  đã diễn ra buổi khai mạc chương trình Tuần Lễ Quốc Tế với sự góp mặt đông đảo các bạn sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng cũng với số lượng lớn các bạn sinh viên quốc tế đến từ các nước 13 quốc gia. Trong buổi khai mạc, các thầy cô giới thiệu đến với các bạn quốc tế những đặc điểm, những điều thú vị của đất nước hình chữ S này. Không dừng lại ở đó, các bạn quốc tế còn được giới thiệu về trường Đại học Tôn Đức Thắng – nơi mà các bạn sẽ sinh hoạt trong một tuần ở Việt Nam. Và quan trọng hơn nữa, đó còn là buổi khai mạc, phổ biến luật chơi và lập đội chơi của cuộc thi Amazing Race – một cuộc thi được khoa Tài chính Ngân hàng chuẩn bị, đầu tự kĩ lưỡng và hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ và thú vị cho các đội chơi cũng như giúp các đội xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau nỗ lực vượt qua thử thách của cuộc thi.

Một số hình ảnh của tuần kễ quốc tế:

tuan-le-quoc-te.jpg
Buổi khai mạc diễn ra mới sự có mặt của các bạn sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng và các bạn sinh viên quốc tế

1.jpg
Đại diện khoa TCNH tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà tài trợ chương trình “Global Village”
2.jpg
Đại diện Khoa TCNH trao đổi với sinh viên quốc tế về thông tin chương trình và tuyên bố khai mạc Tuần lễ quốc tế

3.jpg

6.jpg
Trình diễn văn nghệ truyền thống Việt Nam

7.jpg

8.jpg