Tổ chức chuyên đề “Quản trị rủi ro thanh khoản” với GS. Jeans-Laurent Viviani – Đại học Rennes I, Cộng hoà Pháp

Vào sáng ngày 06 tháng 08 năm 2019, Khoa Tài chính Ngân hàng đã vui mừng chào đón Giáo sư Jeans-Laurent Viviani – Đại học Rennes – Cộng hoà Pháp đến thăm và làm việc. Trong chuyến thăm lần này, GS. Jeans-Laurent đã có buổi gặp gỡ và tổ chức chuyên đề với các giảng viên của Khoa Tài chính và Ngân hàng về chủ đề “Quản trị rủi ro thanh khoản”. Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp khi Giáo sư và giảng viên Khoa TCNH đã có cơ hội trao đổi và chia sẻ những nghiên cứu mới trong lĩnh vực Quản trị rủi ro. Đây là cơ hội tuyệt vời cho giảng viên Khoa TCNH nói riêng và TDTU nói chung tìm hiểu và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực này.

Trường Đại học Rennes 1 là trường đại học công lập, chuyên đào tạo các lĩnh vực : Y tế, Luật, Kinh tế, Triết học, Toán học & Khoa học đời sống. Trường đứng thứ 7 trong top 10 trường đại học hàng đầu nước Pháp với khoảng 23000 sinh viên theo học 219 hình thức và chuyên ngành đào tạo. Trường gồm có 10 khoa trực thuộc, cùng với đó là các viện công nghệ đào tạo và viện tiến sĩ.

Một số hình ảnh trong chuyên đề:

IMG_5393.JPG
GS. Jeans-Laurent chia sẻ với các giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng về chủ đề “Quản trị rủi ro thanh khoản”
IMG_5407.JPG
Khoa Tài chính Ngân hàng chụp ảnh cùng GS. Laurent Viviani
IMG_5405%20(1).JPG
TS. Hoàng Cẩm Trang - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng tặng quà lưu niệm cho GS. Laurent Viviani